Cùng xem tử vi tuần mới từ 26/6 đến 2/7  của 12 chòm sao  . Kim Ngưu sẽ có những ngày đầu tuần thiếu thoải mái, vui vẻ bởi công việc bận rộn, Nhân Mã cần có thêm thời gian để hòa kịp với hơi thở của công việc …

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới của chòm sao Bạch Dương rất thuận lợi cho việc khởi động các dự án, thực hiện các mục tiêu mới của mình. Sự quyết tâm cũng như niềm tin và thành công trong kế hoạch của Bạch Dương giúp bạn có đủ năng lượng tinh thần để thực hiện chúng. Có thể, trong tuần tài chính của bạn không được dư dả khiến bạn có chút lo lắng. Nhưng không sao, hãy tin tưởng về khả năng kiếm tiền của bạn nhé. Những khoản tiền đang rục rịch đến thăm bạn rồi đấy. Về chuyện tình cảm thì tuần này dường như nó đứng yên và đang rất cần một luồn gió thổi giúp nó chuyển mình, mới mẻ và tươi trẻ hơn.

Tuần mới của chòm sao Bạch Dương rất thuận lợi cho việc khởi động các dự án
Tuần mới của chòm sao Bạch Dương rất thuận lợi cho việc khởi động các dự án

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự báo tử vi tuần mới của 12 chòm sao  từ ngày 26/6 đến 2/7/2017 cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có những ngày đầu tuần thiếu thoải mái, vui vẻ bởi công việc bận rộn và có sự tranh cãi, bất đồng về quan điểm trong công việc. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết vào cuối tuần. Đừng tự tạo cho mình áp lực khiến bạn khó kiểm soát được bản thân mà dễ gây hậu quả. Dự báo, cuối tuần bạn sẽ có người tới thăm, sẽ có một thời gian thú vị dành cho bạn. Hãy lên kế hoạch cho những điều sắp tới đi, đừng để bỏ lỡ cơ hội vui chơi bên bạn bè và người thân của bạn.

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có tuần mới với nhiều thay đổi và bạn cần thích nghi với nó nhanh chóng. Nhiều khả năng bạn sẽ bắt đầu thử sức với công việc, nhiệm vụ mới. Sẽ có những cơ hội và thách thức đón chờ bạn. Chuẩn bị và tích lũy năng lượng, tinh thần để có được cơ hội tốt nhất thể hiện khả năng của mình. Tóm lại, tuần mới chính là thử thách mới dành cho bạn.

Về chuyện tình cảm Song Tử sẽ có tâm trạng hứng thú để bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu của mình. Nếu đã có gia đình thì bạn cũng rất thích thú vui chơi và chia sẻ với người. Nhìn chung, tuần mới của bạn sẽ là thử thách nhưng không hề áp lực.

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của Cự Giải cho thấy bạn sẽ có hứng thú hơn với việc học tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế. Niềm vui trong công việc giúp bạn khoan khoái và dường như có thể dễ dàng với sự thay đổi môi trường sống và công việc nếu có. Về tài chính thì bạn sẽ không có nhiều tin vui, nguồn tích lũy của bạn có thể sẽ cần dùng đến. Chú ý chi tiêu nếu không bị lạm chi và khiến các kế hoạch dài hạn của bạn bị ảnh hưởng.

Trong quan hệ tình cảm, dường như bạn buông lơ, cố tình bỏ quên người ấy để thử lòng. Đừng chơi trò này quá lâu nếu không giả hóa thật thì khó có đường mà xử  lý đấy.

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ thay đổi cách cư xử thông thường của mình một chút để làm cho các mối quan hệ liên quan đến gia đình và chuyện tình cảm riêng tư trở nên thú vị hơn. Tuần này mang đến nguồn năng lượng sáng tạo nên đừng ngạc nhiên nếu bạn bất ngờ muốn thiết kế hay trang trí căn phòng đang ở một chút

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một buổi gặp mặt thú vị và quan trọng sẽ đến với Xử Nữ khi những giây phút cuối cùng của tuần mới sắp trôi đi. Do đó, hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng và đừng vội kết luận một sự việc khi nó chưa chính thức chấm dứt. Vì một lý do nào đó mà Xử Nữ bỗng trở nên vô cùng nhạy cảm.

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên sắp xếp lại thời khóa biểu của mình để có thể xác định đúng việc nào nên ưu tiên giải quyết trước và việc nào nên để sau. Tuần này bạn sẽ vô cùng bận rộn khi hàng đống công việc cần giải quyết không hiểu từ đâu bỗng xuất hiện trước mặt, nhưng hãy dành thêm một ít thời gian bên bạn bè nhé!

Tuần này, bạn cũng có thêm cơ hội để được trải nghiệm, sống vì bản thân hơn. Những cuộc vui chơi sẽ giúp bạn có được tất nhiều ý tưởng, tinh thần lạc quan và phấn trấn hơn trong công việc.

8. Tử vi tuần mới của cung Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chòm sao Thiên Yết sẽ tuần này không có quá nhiều niềm vui. Bạn sẽ có thời gian áp lực từ công việc, tiền bạc đè đầu. Do đó, chẳng mấy chốc mà bạn có thể rơi vào trạng thái mất kiểm soát bản thân. Đừng để những khó khăn, áp lực tuần này làm bạn thất bại, nhụt ý chí. Sẽ có những cơ hội mới tìm đến bạn nhưng bạn có đủ sự tỉnh táo để nhận ra nó hay không lại là vấn đề khác.

Chòm sao Thiên Yết sẽ tuần này không có quá nhiều niềm vui
         Chòm sao Thiên Yết sẽ tuần này không có quá nhiều niềm vui

Nếu như bạn không muốn bị tuột mất thời cơ này thì hãycố gắng bình tĩnh và sống chậm lại một chút.

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cần có thêm thời gian để hòa kịp với hơi thở của công việc. Một số điểm mới trong công việc đã khiến bạn có chút khó xử. Tuy nhiên, nó sẽ không làm cho bạn quá mất tinh thần đâu vì khả năng thích nghi cũng như bản lĩnh vượt khó của bạn chẳng ai có thể so bì được. Nếu bạn có chút băn khoăn về việc mình lựa chọn hãy tự cho bản thân thêm thời gian để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.

Nhân Mã có thể được xem là người may mắn trong chuyện tình cảm riêng tư. Mọi lỗi lầm bạn phạm phải đều được nửa kia bỏ qua, không truy cứu. Có lẽ hành động này sẽ khiến bạn nhớ mãi và cảm phục, giúp bạn trân trọng những gì mình đang có hơn.

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài sự kiện sẽ khiến Nhân Mã vô cùng đau đầu vì đi kèm theo chúng là những rắc rối khó đoán trước. Lời khuyên lúc này dành cho bạn chính là luôn giữ bình tĩnh và xác định đúng thời điểm nên phát ngôn. Hãy thành thật với mọi người xung quanh vì nếu không, mọi kế hoạch sẽ nhanh chóng bị sụp đổ.

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết tuần mới sẽ có nhiều chuyển biến quan trọng và bạn cần chuẩn bị tâm lý để thích nghi cũng như chớp được thời cơ thuận lợi đến với mình. Do dự là bài toán có thể khiến những ngày tiếp theo của bạn trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn nhận được lời đề nghị có chút thẳng thắn đừng quá vội mà quên nó đi, hãy thử suy nghĩ xem nhé. Bạn cũng sẽ có được một tuần yêu đương thực sự có ý nghĩa.

Tuần này những cảm xúc yêu thương và hành động thực tế giúp bạn có được sự yêu thương và thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể nhận ra được tình yêu đích thích của mình. Đó là người sẽ kề vai đồng hành với bạn lúc khó khăn nhất.

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng tuần của 12 chòm sao với cung Bảo Bình cho thấy những mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn khá lằng nhằng, đôi lúc khiến cho bạn hòa nghi và cảm thấy chán nản. Bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ thật tâm từ một số người nhưng đừng lấy đó làm phiền lòng. Hãy suy nghĩ tích cực và dựa vào mình là chính. Đây cũng là lúc bạn nhận ra người bạn thực sự và thu xếp gọn gàng các mối quan hệ của mình.

Nếu là một Bảo Bình đang còn cô đơn thì tuần này nhiều khả năng bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của họ. Tuần này cũng là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch chinh phục ái tình với người ấy đấy.

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những thành viên trong nhóm không chỉ nhìn cùng một hướng với bạn mà còn sẽ giúp bạn giải quyết khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đừng cố gắng trở nên quá nghiêm khắc hay khó chịu trong tuần này bởi đó vốn dĩ không phải là con người thật sự của bạn.

Loading...