Hầu như bây giờ không ai có thể thiếu được mạng xã hội, thế nhưng lại có khá nhiều người dành cả thời gian ở trên mạng xã hội và đắm chìm vào nó. Mời các bạn cùng sucsongtre.net điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem tử vi thấy Bạch Dương quan tâm nhiều đến bản thân, nên thường giữ những khoảnh khắc của mình lại rồi chỉnh sửa trước khi đăng lên trang cá nhân. Không chỉ đăng ảnh mà Bạch Dương còn hay quan tâm bạn bè thông qua những nhận xét cho status, và bên cạnh đó nàng còn thích được nhiều người chú ý nên số lượng status của Bạch Dương mỗi ngày trở thành spam trong mắt bạn bè.

Bạch Dương luôn muốn bản thân thật hoàn hảo cả trên mạng lẫn ngoài đời, nên mỗi sáng thức dậy nàng thường có những câu chào buổi sáng kèm theo những hình ảnh ngộ nghĩnh. Với nàng, mạng xã hội là “một người bạn” hiểu mình nhất.

cung-hoang-dao-nghien-mang-xa-hoi-nhat

2/ Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi hàng ngày thấy trên mạng, Thiên Yết là những con người vô cùng hoạt bát, bạn có thể thấy sự hiện diện của họ ở mọi nơi. Chòm sao này cũng là những người đầy cảm xúc và thích ganh đua nhất trên mạng xã hội. Họ sẽ đăng hàng đống trích dẫn “mùi mẫn” hoặc mọi thứ mà có thể “kiếm” về cho họ nhiều “like” nhất có thể. Yết Yết không cần sự nổi tiếng, họ chỉ muốn chứng tỏ mình cũng không kém cạnh người khác mà thôi, đặc biệt là cạnh tranh về số lượng bài đăng và lượt thích mỗi ngày.

3/ Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Bất kể có đang vui hay buồn khổ thì Song Tử vẫn chứng tỏ cho bạn bè trên mạng xã hội thấy rằng cuộc sống của mình rất tốt, rất “màu hồng” rồi. Họ luôn thể hiện những mặt tốt đẹp nhất của mình trên mạng xã hội, mọi thứ mà Song Tử đăng trên mạng cũng như Bạch Dương thì đòi hỏi sự hoàn hảo, họ có thể mất hàng giờ chỉnh ảnh và suy nghĩ cho câu từ khi viết một trạng thái.

Với Song Tử mọi trạng thái hình ảnh đều mơ mộng, cuộc sống luôn màu hồng dù thực tế thì không phải vậy. Vì vậy, bạn không nên bị lừa bởi những hình ảnh hoàn hảo được chia sẻ bởi Song Tử nhé, biết đâu nàng ấy đang rất buồn rất đau khổ đấy!

4/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải hay có những biến động “bất thường” về mặt cảm xúc cũng như những bài đăng của họ trên mạng xã hội. Xem tuổi thấy ngày hôm nay chòm sao này có thể bị giải “bom” News Feed với những chia sẻ nhí nhố vui vẻ đầy hạnh phúc thì hôm sau Cự Giải đã quay ngoắt 180 độ khi đăng hàng loạt những dòng trạng thái ủ rũ buồn chán thiếu sức sống.

Với Cự Giải nếu cảm xúc của mình mà không đăng lên mạng xã hội thì trong người sẽ rất khó chịu và bực bội, nên đôi khi trên facebook của họ xuất hiện những câu như “mưa hoài, chán quá” hay “trời đẹp thế này mà lại không được đi chơi, tiếc thật” thì cũng bình thường thôi nhé!

 

 

Loading...