Hiện mùa hè đang lan rộng khắp miền bắc, các bạn trẻ đã tìm được chỗ nào ăn chơi mùa hè này chưa. Mời các bạn tham khảo 5 điểm du lịch bạn nên tới mùa hè này nhé.

Mai Châu – Hòa Bình
Phong cảnh bỗng dưng hùng vĩ, khu rừng nguyên sinh, đa dạng thác nổi tiếng: thác Tiên Tắm, thác tình Âu Cơ, thác Trải Chiếu Quan Lang, Thác nàng Út Lót, Thác Bạc, Thác Triệu cu li, Tháng Thượng ngàn, Thác mẫu, Thác Thiên Ngọc Thạch…Bạn sở hữu thể ở nhà nghỉ, khách sạn hay nhà sàn….và thưởng thức những món ăn lừng danh của núi rừng, hòa mình sở hữu những điệu múa, đốt lửa trại, múa sạp hay uống rượu cần.

Kết quả hình ảnh cho Mai Châu – Hòa Bình

Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên

Đa phần người Thái sống ở Mai Châu, khách du hý thường lép thăm bản Lác trước tiên là khu du hý nức danh, luôn rộng ràng. Du khách tới Mai Châu không chỉ là người Việt mà đầy đủ người nước ngoài. Mai Châu nổi tiếng sở hữu các đặc sản như xôi nếp, mật ong, cơm lam hay rượu cần…

Kết quả hình ảnh cho Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên

tới thăm Hồ Núi Cốc bạn cũng nên lép thăm các điểm du hý khác như: Đền bà hoàng thượng ngàn, đảo Mâm Xôi, đảo Long Hội và đặc biệt là đi tàu tới thăm con đập to nhất của Hồ Núi Cốc, nơi sở hữu hai cửa xả nước nối lòng hồ có dòng sông Công.

 

Cửu Thác Tú Sơn – Hòa Bình
Nằm cạnh đường quốc lộ 12B, Cửu Thác Tú Sơn cách Thủ đô Hà Nội 60km. Là khu nghỉ dưỡng lý tưởng trong những ngày hè nóng bức, với những bể bơi, cầu trượt, khu vui chơi giải trí, khu tắm bùn, bể bơi tắm nắng bốn mùa, Massage Souna, spa…ở khu trung tâm.

Kết quả hình ảnh cho Cửu Thác Tú Sơn – Hòa Bình

 

Khoang xanh – Suối Tiên (Sơn Tây)

Khí hậu loanh quanh năm mát mẻ, mây trắng bao phủ trên đỉnh núi Ba Vì kì ảo, tuyệt đẹp, để cảm nhận những giây phút êm đềm, bình yên. Suối Tiên nằm dưới chân núi Tản, phía trên thượng nguồn là cái thác Mơ, thác Hoa, thác Mâm Xôi…tuyệt đẹp. Tắm suối hay tắm ở bể bơi để xua tan cơn nắng nóng trong mùa hè này hoặc tham gia các trò chơi giải trí hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Khoang xanh – Suối Tiên (Sơn Tây)

Tam đảo ( Vĩnh Phúc)

Núi Tam Đảo với ba đỉnh nổi nên như hòn đảo: trong đấy Bàn Thạch Bàn là đỉnh ở giữa, đỉnh Thiên Nhi ở bên trái và đỉnh Phù Nghĩa ở bên phải. Xã Tam Đảo không rộng to mang những trục đường lên xuống ngòng ngoèo và loanh quanh, mẫu suối như vệt nước cắt ngang chảy suốt bốn mùa.

Kết quả hình ảnh cho Tam đảo ( Vĩnh Phúc)

Loading...