Tuần mới, khởi đầu mới, 5 cung hoàng đạo có thể trở nên “rủng rỉnh” tài chính trong tuần này (3/7 đến 9/7/2017) là Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Nhân Mã và Bảo Bình

1.Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, các vấn đề liên quan đến công việc, tài chính sẽ là ưu tiên hàng đầu của cung Kim Ngưu. Với tài chính, một khoản tiền thưởng đủ để bạn “ăn nhậu” xả hơi trong 7 ngày này rất có khả năng sẽ rơi vào tay bạn, số dư tài khoản của bạn nhờ đó cũng tăng lên không ít. Bên cạnh đó, nếu Kim Ngưu chịu khó giúp đỡ người khác trong kinh doanh, bạn cũng có thể may mắn “hưởng ké” lợi nhuận trong tương lai nếu thành công đấy

Cung Kim Ngưu may mắn được hưởng ké lợi nhuận
Cung Kim Ngưu may mắn được hưởng ké lợi nhuận

2. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần mới này, các vấn đề liên quan đến công việc, tài chính sẽ là ưu tiên hàng đầu của Xử Nữ. Tạm thời dẹp bỏ mọi trở ngại xung quanh bạn và chăm chỉ làm việc, nếu may mắn, bạn có thể đạt được những thành tựu nhất định trong tuần này, điều đó có thể giúp bạn gây ấn tượng với đồng nghiệp cũng như làm cấp trên hài lòng. Hãy bắt đầu chú trọng đến hình ảnh của bản thân hơn và tích cực xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp nhé!

3. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu của bản thân trong tuần này. Đây có thể là quãng thời gian khá khó khăn để đưa ra quyết định, tuy nhiên, bạn sẽ sớm lấy lại tự tin và tính quyết đoán của mình. Một vài ý định “táo bạo” cũng có thể lóe lên trong đầu bạn, đừng ngần ngại gì, hãy thử bắt đầu kế hoạch của bạn ngay khi thích hợp nhé. Đây sẽ là một tuần đầy hào hứng cho những Bọ Cạp đang khởi nghiệp.

4. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần mới này dự báo rằng Nhân Mã sẽ có những cơ hội thuận lợi để lấy lại chỗ đứng và sự nghiệp. Các kĩ năng xã hội của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ trở nên linh hoạt trong mọi tình huống đặt ra. Đối với những Nhân Mã đang thất nghiệp, bảy ngày sắp tới sẽ giúp bạn lựa chọn cho bản thân một công việc phù hợp.

5. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp một vài khó khăn khi làm quen với công việc mới vào tuần này. Tuy nhiên, những bước đầu khó khăn cũng sẽ qua và bạn có thể “chạy thật nhanh” về phía thành công với những kinh nghiệm, khả năng tích góp được, đầu tiên, bạn phải vượt qua “khoảng thời gian đầu” đầy vất vả này đã. Những ngày sắp tới cũng khá dễ chịu trong việc chi tiêu, tuần mới sẽ mang đến cho bạn những ngày đầy đủ và không phải lo nghĩ quá nhiều.

Loading...