Đồ rồi thì nên bỏ đi, tình cũ rồi thì hãy cho ra khỏi đầu. Khi nào trái tim lên tiếng nhắc về họ thì lý trí Ngu ngốc một vài lần thế là đã đủ rồi.

Khi yêu thấy mình quá bé nhỏ

Theo sucsongtre.net hầu hết các cô gái như chúng ta vẻ bề ngoài thì trông rất mạnh mẽ, có khi bất cần đời. Nhưng khi yêu vào rồi mới thấy bản thân mình quá nhỏ bé và yếu đuối. Chúng ta sống trong tình yêu và luôn cảm thấy mình như dòng nước, có thể tan chảy bất kỳ lúc nào.

Người con gái có thể vì người đàn ông ấy, chúng ta có thể chịu đựng bao nhiêu điều khổ cực, cay đắng, nhưng vẫn thật tâm yêu không muốn xa rời.

Các cô gái luôn nắm giữ tình yêu như điều cuối cùng, khiến ta hạnh phúc và an toàn trong cuộc đời này. Thế nhưng, sự an toàn ấy rồi cũng có hạn sử dụng, người đi, tình cũ rồi cũng hết, chỉ còn thấy bản thân trống trống hoác, lạc lõng vô cùng.

Tình cũ rồi hãy để cho họ đi và cho ra khỏi đầu mình
Tình cũ rồi hãy để cho họ đi và cho ra khỏi đầu mình

Vậy nên đồ cũ rồi hãy bỏ đi và tình cũ rồi hãy giải phóng cho họ. Ôm mối dại khờ, chúng ta có lúc điên cuồng để tìm vết tích của người ấy, dù cho facebook hắn ta chẳng bao giờ cập nhật gì cả, tìm từ bạn bè, từ người thân, từ mọi thứ để có thể thấy bóng dáng ấy, chỉ thế thôi mới an lòng.

Hoặc chăng có lúc lòng lại tĩnh lặng, nghĩ mình nhất quyết phải từ bỏ, thế rồi có làm được đâu, vài ngày, vài tháng trôi qua cảm giác điên cuồng ấy lại lặp lại lần nữa.

Dại khờ thế đủ rồi hãy trưởng thành thôi

Trong mỗi câu chuyện tình yêu, chúng ta luôn nghĩ mình là người có lỗi, vì mình chưa đủ tốt, chưa đủ nhiệt thành. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, người đó thật sự chưa một lần muốn níu kéo và bảo vệ ta thêm không? Tình yêu không có lựa chọn, tình cũ rồi hãy để nó đi. Khi đã hết duyên phận, cho dù ở cùng một thành phố cũng sẽ không gặp được nhau.

Ôm những Kỷ niệm không khiến em ăn no, mặc xinh, thở bình thường được. Hãy Trân trọng người trân trọng em, từ bỏ người từ bỏ em. Quan tâm người quan tâm em, tốt với người tốt với em. Đời người ngắn lắm, đừng vì một tình cảm đã cũ mà bỏ qua những điều mới mẻ, đừng lãng phí tâm can vì một người không đáng.

Tình cũ hãy để cho họ đi, đau khổ dại khờ thế đủ rồi
Tình cũ hãy để cho họ đi, đau khổ dại khờ thế đủ rồi

Trong tình yêu, nếu họ yêu em điên cuồng thì sẽ không bao giờ họ để em ra đi, mặc cho em có tồi tệ đến thế nào. Hãy luôn tự nhắc bản thân mình thứ xứng đáng nhất với em đó chính là sống thật vui, thật thoải mái chứ không phải mặt lúc nào cũng ủ ê buồn bã.

Chúng ta nên nhớ, tình cũ rồi hãy bỏ đi, một người không chọn ta trong đời của họ không phải vì ta không tốt, vì ta không xinh, vì ta không đủ chân thành. Mà có những chuyện không phải bản thân muốn là được, cố gắng là sẽ thành công. Thế nên nếu ai đó muốn ra khỏi cuộc đời ta, thì hãy cho họ ra hẳn đi.

Đừng suy nghĩ mãi về một người trong khi họ chẳng suy nghĩ về ta dù chỉ một giây, dại khờ thế đủ rồi, trưởng thành thôi!

Loading...