Tin chuyển nhượng thể thao 12/8 : Tiền vệ Nacer Chadli sẽ chia tay Monaco, Icardi chê 3 đội, chỉ muốn tới Juventus, Falcao sắp sang Galatasaray, Vụ Neymar diễn biến bất ngờ, đến Real Madrid?

Tiền vệ Nacer Chadli sẽ chia tay Monaco

Truyền thông Bỉ đưa tin, tiền vệ Nacer Chadli sẽ chia tay Monaco để ký hợp đồng với Anderlecht, đội bóng được quản lý bởi cựu đồng đội tại ĐT Bỉ, Vincent Kompany. Chadli đã ký hợp đồng với Monaco mùa hè 2018 từ West Brom, nhưng cựu cầu thủ Tottenham đã phải vật lộn trong thời gian thi đấu ở đội bóng công quốc.

Icardi chê 3 đội, chỉ muốn tới Juventus

Icardi chê 3 đội, chỉ muốn tới Juventus: Gazzetta dello Sport cho hay AS Roma và Napoli hay CLB bda anh MU đã gia nhập cuộc đua giành chữ kí của Mauro Icardi. Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina khẳng định nếu rời Inter Milan, bến đỗ duy nhất mà anh mong muốn gia nhập là Juventus.

Falcao sắp sang Galatasaray

Falcao sắp chuyển nhượng sang Galatasaray. Báo chí Pháp đưa tin, Falcao chuẩn bị rời Monaco để đầu quân cho Galatasaray. Theo những nguồn tin này, “Mãnh hổ” sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo mức lương 5 triệu euro/mùa ở đội bóng mới./.

Vụ Neymar diễn biến bất ngờ, đến Real Madrid?

Theo kèo bóng đá hôm nay kèo Le Parisien, trong trường hợp buộc phải chia tay Neymar, ban lãnh đạo PSG muốn ít nhất 200 triệu euro, thấp hơn 22 triệu euro so với mức giá họ trả cho Barca để đưa tiền đạo người Brazil tới Pháp. Tờ báo này cũng tiết lộ đương kim vô địch Ligue 1 có thể xem xét cho Real Madrid mượn Neymar một năm kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Tuy nhiên, PSG chỉ chấp thuận phương án này nếu Neymar từ chối Barca để đầu quân cho đội bóng kình địch.

Hiện tại Neymar đang rất muốn rời PSG và phía Real Madrid cũng muốn có anh, vì vậy nhiều khả năng anh sẽ chọn hướng chuyển sang Madrid.

Loading...