Tân binh đắt giá của Dortmund chỉ ra nguyên nhân khiến đội nhà gặp khó; Hậu vệ Barca ủng hộ rời ngày thi đấu của El Clasico; Messi không muốn ràng buộc với Barca.

Tân binh đắt giá của Dortmund chỉ ra nguyên nhân khiến đội nhà gặp khó

Trên BVB TV, ngôi sao người Đức lên tiếng chỉ trích.

Bạn phải thừa nhận rằng Dortmund luôn ổn định trong nhiều năm qua. Họ có kết quả bóng đá đức tốt và luôn nằm trong top 3 và các đối thủ phải biết cách thích nghi với điều đó. Chính vì thế nên nhiều đội bóng đã áp dụng chiến thuật dựng xe buýt và triển khai lối chơi phản công.”

“Trường hợp này tôi từng gặp khi còn chơi cho Bayer Leverkusen nhưng không phải lúc nào cũng như thế. Tùy trận đấu xuất hiện vài câu lạc bộ thi đấu cởi mở và từ đó mở ra thêm nhiều không gian hơn.”

Tân binh đắt giá của Dortmund chỉ ra nguyên nhân khiến đội nhà gặp khó

Hậu vệ Barca ủng hộ rời ngày thi đấu của El Clasico

Trung vệ Clement Lenglet của Barcelona vừa lên tiếng ủng hộ rời ngày thi đấu của El Clasico trên tin thể thao. “Đây là quan điểm của cá nhân tôi chứ không phải của bất kỳ ai khác. Theo tôi thì rời ngày thi đấu của “Siêu kinh điển” là điều tốt nhất với Barcelona lúc này. Tôi ủng hộ tự do ngôn luận nhưng tôi cũng kịch liệt phản đối bạo lực”.

Messi không muốn ràng buộc với Barca

Đội trưởng Lionel Messi tuyên bố, không muốn ký bất cứ cái gì lâu dài với CLB Barcelona. Siêu tiền đạo có tỷ số trực tuyến ấn tượng chia sẻ: “Vào thời điểm đó (trước khi Messi gia hạn), lãnh đạo đội nói về một hợp đồng trọn đời tại Barca, như đã làm với Iniesta. Nhưng tôi đã trả lời, không muốn có một hợp đồng ràng buộc.

Tôi không muốn ở đây, nếu cảm thấy không hạnh phúc. Tôi muốn cạnh tranh, tiếp tục chiến đấu cho các mục tiêu. Tôi không gắn bó với Barca chỉ vì hợp đồng của mình.

Đó là lý do vì sao tôi không thích một hợp đồng kiểu ràng buộc như thế, dù tôi sẽ gắn bó cả đời với nơi đây”.

Loading...