3 tháng tới bạn có biết được sức khỏe và tinh thần của mình như thế nào không? Hãy tham gia bốc bài cùng sucsongtre.net để xem những quân bài nói gì với bạn nhé!

Bộ bài tarot  xem bói bài này có 4 có cây: Death, The Star, The Sun, Temperance  để biết sức khỏe và tinh thần của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?

suc-khoe-va-tinh-than-cua-ban-trong-3-thang-toi-nhu-the-nao
Nào hay bốc bài  để xem đáp án chính xác nhé!

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết sức khỏe và tinh thần của bạn trong 3 tháng tới như thế nào và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: Death: Xem tuoi cho hay bhững áp lực công việc của bạn được giải tỏa trong thời gian tới vì vậy bạn rất thoải mái và vui vẻ. Tinh thần lên cao và lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Nhưng hãy chú ý đến những cơn cảm cú, hay những cú vấp ngã bất ngờ khiến cuộc vui của bạn bị cản trở nha.

Lựa chọn B: The Star: Chưa bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh như thế. Sao lúc này bạn không thử tìm những liệu pháp từ thiên nhiên nhỉ? Chúng sẽ giúp bạn có một tâm trí minh mẫn, sảng khoái, xua tan đi những cơn đau dai dẳng mà bạn chưa tìm ra được phương pháp. Nhìn chung mọi việc đang tiến triển rất tốt đẹp.

Lựa chọn C : The Sun: Hãy thử tìm một vài lời khuyên từ bạn bè để cải thiện tình trạng sức khỏe. Hãy chú ý chế độ sinh hoạt điều độ hơn. Tránh những cuộc cãi vã và tranh luận không đáng có khiến tổn hại tinh thần.

Lựa chọn D : Temperance: Xem tử vi cho biết để có thể giải quyết những mâu thuẫn trong tâm hồn, bản thân một người phải tập lắng nghe, phải tập chú ý, và phải phân biệt được giữa nhu cầu và mong muốn. Hãy bình tâm, và tìm đến những biện pháp thư giãn như yoga, âm nhạc… Chúng sẽ giúp bạn ổn định hơn.

Loading...