Sucsongtre.net, người ta thường nói trong tình yêu, nếu yêu một người vô tâm thà bỏ đi, giữ lấy làm gì. Thế nhưng phải người trong cuộc mới biết, việc chia tay cũng thật khó khăn đến nhường nào.

Sự khác biệt giữa mới yêu và yêu lâu

Trong tình yêu, Sự khác biệt chưa chắc đã là lúc yêu nhau và khi kết hôn. Có thể là lúc anh cho em cảm thấy em là cả thế giới và rồi đến khi sự vô tâm của anh khiến em đau buồn.

Những ngày mới yêu và quãng thời gian sau này thật xa vời. Ngày mới yêu nhau hai đứa lúc nào cũng tíu tít, tưởng chừng như một giây xa nhau cũng là không nỡ. Anh đèo em về trước cổng, hai đứa cứ ôm nhau bịn rịn mãi dù chỉ một giấc ngủ thôi là hôm sau cả hai lại cùng nhau đi làm.

Sự vô tâm hời hợt khiến chuyện tình yêu dừng lại
Sự vô tâm hời hợt khiến chuyện đôi lứa dang dở dừng lại

Tình cảm lúc mới yêu dường như toàn màu hồng, cho dù đôi lúc anh làm em bực mình đến phát điên, thế nhưng chỉ cần một lúc không có anh, lại khiến cuộc đời em trống vắng.

Và trong chuyện tình yêu của chúng mình, Em cứ nghĩ tình yêu của chúng ta sẽ mãi bình yên như vậy, không bao giờ thay đổi. Thế nhưng từng ngày từng ngày, sự vô tâm, hời hợt của anh mỗi lúc một nhiều hơn. Anh không còn đón đưa em, những cuộc hẹn trôi qua trong chóng vánh.

Không còn những cuộc gọi, tin nhắn cũng thưa thớt dần, câu hỏi quan tâm nhau cũng không còn nữa. Em đã nhiều lần muốn nói chuyện thẳng thắn với anh, rồi anh lại gạt đi cho rằng em nghĩ nhiều, đa nghi quá. Còn em thì cứ phải ngày qua ngày chờ đợi, mà anh chưa một lần thay đổi.

Yêu một người vô tâm ngay từ lúc bắt đầu đã sai lầm

Trong tình yêu, khi chúng ta yêu một người vô tâm, điều đó đã sai lầm ngay từ lúc bắt đầu. Nhưng từ ngày đầu tiên anh của em đâu phải như thế, một người từng chăm sóc cho em nhiều hơn chính cả bản thân mình, lo cho em từng bữa ăn, giấc ngủ. Nhưng sau tất cả những điều đó làm sao để em nỡ thốt lời chia tay?

Sự vô tâm hời hợt khiến đôi ta phải dừng lại
Sự vô tâm hời hợt khiến đôi ta phải dừng lại

Tình yêu sợ nhất đó chính là sự vô tâm, hời hợt của anh, buông không nỡ, giữ lại càng đau. Không có anh cuộc sống của em tẻ nhạt biết mấy, nhưng có anh mà anh không còn coi em là quan trọng thì chỉ thấy nhói trong tim.

Em luôn cố gắng để trở thành cô gái tốt nhất đối với anh, luôn nỗ lực, luôn mạnh mẽ, luôn nghĩ rằng mình có thể vượt qua giông bão cùng nhau. Thế nhưng chính sự lạnh nhạt, hờ hững của anh khiến em thấy sự cố gắng của em thật là ngốc nghếch.  Mỗi ngày yêu anh là một ngày thêm nặng nề nhưng em lại không đủ can đảm để buông xuôi, cũng không đủ can đảm để dứt khoát với anh một lần.

Loading...