Mời các bạn cùng chuyên mục chiêm tinh của sức sống trẻ xem sự kết hợp của chòm sao Kim Ngưu và chính chòm sao này sẽ như thế nào nhé!

Kim Ngưu đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo và là một cung thuộc nhóm Thổ (Đất). Vì thế, điều đầu tiên người ta sẽ dễ dàng thấy được ở tính cách Kim Ngưu là niềm yêu thích với vật chất và việc thụ hưởng. Người thuộc cung Kim Ngưu đại diện cho nghệ thuật, cái đẹp và sức mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.

Kim Ngưu nhận sự quản chiếu của sao Kim (Venus). Trong thần thoại La Mã cổ đại, Venus là nữ thần của tình yêu, vẻ đẹp và sự viên mãn.

Kim Ngưu yêu thích những người có cùng sở thích thưởng thức cái đẹp và những người có tính cách ổn định, nhẫn nại.

Kim Ngưu là kẻ theo đuổi sự cảm thụ cảm quan một cách kiên trì và mạnh mẽ nhất trong số 12 chòm sao.

Về cơ bản, Kim Ngưu là kiểu người mà bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đặt lòng tin yêu.

Khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Kim Ngưu dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Nói chung, trong quan hệ tình cảm, Kim Ngưu nam và nữ đều là những người nồng nhiệt, vui vẻ, và luôn sống vì nhau.
Mỗi người đều có nhu cầu bẩm sinh là được thể hiện cảm xúc của mình. Họ liên tục đấu tranh để có thể truyền cảm xúc cũng như tình yêu của mình cho nhau.

Cả hai Kim Ngưu đều không “chuộng” dùng ngôn ngữ để bộc lộ tình cảm của mình, vì Kim Ngưu dường như không biết mở lời như thế nào cho phải. Đây là rào cản của cặp đôi này, vì thế tốt nhất đôi bên cùng nên cải thiện cách giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn để “không khí” khi cả hai gặp mặt sẽ không còn quá nhàm chán hay buồn tẻ.
Điểm đặc biệt là cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa. Kim Ngưu nữ khá nhạy bén trong việc đưa ra các phương pháp tiếp cận đối với vấn đề tài chính; và khả năng kinh doanh của nàng khiến Kim Ngưu nam phải thán phục. Cảm giác về sự an toàn của nàng được củng cố bởi khả năng duy trì công việc cũng như khả năng chu cấp đầy đủ cho gia đình của chàng.

Cả Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam đều không câu nệ và khá thẳng thắn trong việc bày tỏ nhu cầu trong quan hệ vợ chồng, nên sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong lĩnh vực này. Nói chung, trong quan hệ này, bạn sẽ nhận thấy hai người là nồng nhiệt, hạnh phúc, và vui vẻ, và luôn sống vì nhau.
Với tất cả những điểm tương đồng trong đặc điểm cá nhân, cả tốt và không tốt, họ có thể có một sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quan hệ đối tác, kinh doanh, Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam có vẻ khó đưa ra được những dự án, đề xuất khả thi.

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Loading...