Sống chậm lại để gặp được người ta yêu dài lâu .Điều đáng tiếc nhất trong tình yêu   là gặp được đúng người nhưng lại không đúng thời điểm .

Điều  bất lực nhất của một người đàn ông là gặp được cô gái mà mình yêu nhưng lại vào lúc anh ta chẳng có gì trong tay.  Còn diều đáng tiếc nhất của một người con gái là  gặp được một người đàn ông mà cô ấy yêu nhưng anh ta lại không thể chờ đợi thêm nữa …

Sống chậm lại ,nghĩ khác đi,yêu thương dài lâu
Sống chậm lại ,nghĩ khác đi,yêu thương dài lâu

Hạnh phúc mà một người con gái mong mỏi là cần một người yêu và hiểu bản thân mình, dù cho người đó có khả năng đến đâu cũng luôn dành những thứ tốt nhất cho người con gái của mình.
Hạnh phúc mà một người con gái cần, là khi khóc có người thương, là khi mệt có bờ vai vững chắc, là khi ốm đau có người chăm sóc…một ánh mắt trìu mến, một bờ vai có thể dựa bất cứ khi nào, một sự ấm áp khôn nguôi – Hạnh phúc, chưa bao giờ phức tạp!

Tôi cũng đã từng có một mối tình đau khổ vào những thời điểm không thích hợp nhất . Những giây phút hạnh phúc và ngắn ngủi đó bây giờ có thể giết chết những cảm xúc khi hoài niệm.

Có những người, chỉ cần một giây để yêu nhưng lại đánh đổi một đời để quên đi. Có những việc, chỉ cần một phút để ập đến, nhưng phải dùng một đời để hoài niệm. Muốn xóa bỏ, nhưng vốn dĩ trái tim đã bị tổn thương, sẽ không quên được lời nói “tạm biệt” – Vốn dĩ không thể vĩnh biệt.

sống chậm lại

Con gái luôn yêu ằng những cảm xúc rất thật ,một khi yêu họ sẽ yêu hết lòng và bất chấp tương lai đù có ra sao . Họ đâu có cần danh vọng ,cũng đau cần tiền tài  .Thực ra thứ mà người con gái cần chả liên quan gì đến tiền bạc, họ chỉ cần những lúc thấy mệt có người thương, những lúc buồn có người an ủi, những lúc vui có người cùng vui đùa, những lúc do dự cần người cổ vũ, những lúc buồn phiền có người tâm sự, những lúc ốm đau có người chăm sóc ân cần.

Và bất kì cô gái nào cũng mong nửa đó của mình xuất hiện, đợi được một người biết trân trọng duyên phận của mình, đợi được một người nguyện nắm tay tới đầu bạc răng long, đợi được một người quan tâm để ý tới mình, đợi được một người chịu bao dung với những lỗi sai của mình, đợi được một người dù không hoàn hảo nhưng biết trân trọng cô ấy hơn hết thảy! Đó chính là tình yêu của giới trẻ

Vậy cho nên cuộc đời vốn dĩ luôn không theo ý muốn của con người .Đối với một người đàn ông, điều bất lực nhất chính là khoảng thời gian “nghèo” nhất lại gặp được một cô gái mà mình muốn chung sống cả đời. Đối với một người phụ nữ, chuyện đáng tiếc nhất lại là vào thời con gái đẹp nhất của đời mình lại gặp phải một người “không đợi được”. Đó là thứ tình yêu có duyên nhưng không có phận .

Vào  một thời điểm nào đó  sẽ lại có một người thích hợp xuất hiện . Sau này khi đối tượng xuất hiện, anh ấy có thể không đẹp trai, không quá tốt, nhưng anh ấy biết cố gắng vì “cô gái của mình”, ít nhất anh ấy không giả vờ, không lừa dối, dù gặp phải khó khăn gì, anh ấy cũng nguyện nắm chắc tay bạn. Không cần nói gì, bạn cũng biết, chỉ cần có chàng, chuyện gì cũng ổn. Nhưng đó mới thật sự là hạnh phúc dài lâu … Đôi khi hạnh phúc sẽ lại đến vào những lúc bạn không ngờ nhất . Chỉ cần bạn vẫn ở đây trong cuộc đời đầy hối hả này và luôn biết trân trọng những gì đang có .

Hạnh phúc thực sự có những lúc không cần sự phù phiếm, chỉ là một thứ gì đó thật giản đơn – chính là ở cùng người mình yêu đến khi già đi, cùng chăm sóc quan tâm nhau, mãi không thay lòng.

 

 

Loading...