Tin giới trẻ : Không hiểu vì mâu thuẫn gì nam thanh niên liên tiếp tung cước dùng chân đạp thẳng vào mặt cô gái ngồi trong xe khiến nhiều người phẫn nộ 

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra làn sóng dư luận bức bối và lan toả với tốc độ chóng mặt.

Nam thanh niên liên tiếp đạp vào mặt cô gái ngồi trong xe (Ảnh cắt ra từ clip)

Theo như nội dung đoạn clip, nam thanh niên mặc chiếc áo vàng với tâm trạng rất nóng nảy đã liên tiếp đưa ra những cú đạp nhắm về phía cô gái trẻ. Cùng với đó, cương quyết không để cô gái này có thể đóng cửa xe, không cho đối phương cơ hội phòng thủ cũng như di chuyển.

Về phía cô gái, ngoài những sự chống đỡ yếu ớt, cô cũng chỉ biết kêu gọi sự giúp đỡ từ phía người dân xung quanh. Tuy nhiên, vì chưa rõ nguyên nhân ra sao nên những nhân chứng tại đó cũng chỉ biết đứng quan sát và không can thiệp vào vụ việc.

Trước những cú đạp liên tiếp cô gái chỉ biết chống cự yếu ớt

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía người xem. Cùng với đó, rất nhiều ý kiến bình luận đã được đưa ra và nhắm mũi chỉ trích về phía nam thanh niên mặc áo vàng.

Cho đến hiện tại, nguyên nhân chính xác của sự việc vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn. Tuy nhiên, với hành động như trên, thật khó để có thể tìm thấy sự ủng hộ dành cho người nam thanh niên nêu trên.

Loading...