Tin tức tại Ấn Độ: Một vụ án mạng xảy ra ngay tại khu nhà vệ sinh của trường học, một cậu bé 7 tuổi đã bị sát hại… Hung thủ tình nghi là một học sinh đã học đàn được 2 năm cùng với nạn nhân, bởi vậy mới có thể dễ dàng dũ dỗ lòng tin của cậu bé 7 tuổi để sát hại với lý do hoãn kỳ thi học kỳ và họp phụ huynh

Vừa qua, cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một nam sinh lớp 11 được cho là hung thủ sát hại một học sinh cùng trường để được hoãn kì thi học kì và buổi họp phụ huynh sắp tới.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 9 vừa qua tại một trường liên cấp gần thành phố Delhi đã gây chấn động dư luận Ấn Độ. Nạn nhân, cậu bé Pradyuman Thakur 7 tuổi, đã bị hung thủ cắt cổ chết trong nhà vệ sinh của trường. Người dân, nhất là các phụ huynh đều lo lắng cho sự an nguy của con trẻ trong trường học.

sát hại bạn, học sinh lớp 11 sát hại bạn
Tài xế Ashok Kumar

Theo các bác sĩ pháp y, hung thủ đã dùng dao cắt 2 nhát vào cổ cậu bé Pradyuman Thakur, khiến cậu bé bị đứt dây thanh quản nên không thể kêu cứu. Vết máu tại hiện trường cho thấy Thakur đã cố gắng bò ra khỏi nhà vệ sinh để tìm người giúp đỡ. Hai giáo viên đã đưa cậu bé đến bệnh viện, tuy nhiên cậu bé đã tử vong vì mất quá nhiều máu.

Ban đầu cảnh sát và các lãnh đạo trong trường lại đổ tội cho một tài xế xe buýt tên Ashok Kumar dựa vào vết máu trên áo sơ mi của anh ta. Tại hiện trường, các điều tra viên phát hiện hầu hết các camera CCTV trong trường đều không hoạt động vào ngày cậu bé Thakur bị sát hại.

Tài xế Kumar đã nhanh chóng thú tội chỉ sau vài phút trong phòng thẩm vấn và ngay lập tức bị bắt giữ. Nhưng vài ngày sau, anh ta lại thay đổi lời khai thông qua luật sư khi trả lời phỏng vấn của báo đài. Anh ta nói rằng mình buộc phải nhận tội vì bị cảnh sát tra tấn trong phòng thẩm vấn.

Mới đây, một nam sinh lớp 11 học cùng trường nạn nhân Thakur (được luật pháp bảo vệ danh tính) đã thú nhận tội sát hại cậu bé. Theo lời khai của nam sinh này, cậu ta gây án vì “học quá kém” và “muốn kiếm lí do khiến trường học đóng cửa, hoãn thi học kỳ và buổi họp phụ huynh sắp tới.”

sát hại bạn, học sinh lớp 11 sát hại bạn
Nạn nhân Pradyuman Thakur

Cảnh sát cho biết nam sinh lớp 11 này là bạn cùng lớp học đàn trong 2 năm và khá thân thiết với nạn nhân Thakur, nên hung thủ đã dễ dàng dụ cậu bé vào nhà vệ sinh. Sau khi sát hại nạn nhân, hung thủ còn bình tĩnh bỏ lại hung khí gây án trong nhà vệ sinh để báo với các giáo viên trong trường.
Hiện nam sinh này đang bị giam giữ trong trại giáo dưỡng trẻ vị thành niên chờ cảnh sát tiến hành điều tra thêm. Tài xế Ashok Kumar vẫn bị tạm giam do tòa án chưa thu thập đủ bằng chứng cho thấy anh ta vô tội.

Loading...