Cựu giám đốc điều hành của AC Milan, Marco Fassone tuyên bố Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng chuyển đến San Siro thay vì gia nhập nhà vô địch Serie A Juventus mùa trước.

Cựu giám đốc thể thao Milan, Massimiliano Mirabelli tuyên bố Ronaldo tiền gần hơn tới việc ký hợp đồng với Milan, trước khi chủ sở hữu cũ của Rossoneri mà dẫn đầu là Li Yonghong đã chặn đứng thỏa thuận. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, Ronaldo chia tay Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus với mức phí 112 triệu euro.

Quỹ phòng hộ Elliott Management nắm quyền kiểm soát Milan và thương vụ chuyển nhượng Ronaldo cũng bị hủy bỏ. Tuy nhiên, trước thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha chuyển tới nhà vô địch Serie A, AC Milan cũng dành sự quan tâm dành cho Ronaldo.

Và Fassone, người đã theo chân Mirabelli rời khỏi sân San Siro sau khi Elliott Management tiếp quản vào tháng 7 năm ngoái, đã ủng hộ những tuyên bố đó được bóng đá hôm nay đăng tải.

Ronaldo từng rất gần AC Milan
Ronaldo từng rất gần AC Milan

“Tuy nhiên chúng tôi không bao giờ vượt quá một số tính toán nội bộ và xem liệu cậu ta có khả năng đáp ứng được khoản tiền đó không”, cựu giám đốc điều hành của Milan nói thêm.

“Chủ tịch đội bóng muốn có sự phục vụ của Ronaldo, nhưng các số liệu cho chúng tôi biết điều này là không thể. Ronaldo đã sẵn sàng cho thử thách này, vì Milan là một câu lạc bộ nổi tiếng và có sự nhiệt tình xung quanh chúng tôi”, ông Fassone nhận định bóng đá.

“Chúng tôi đã gặp nhau vào tháng 7/2017 cùng đại diện Jorge Mendes của Ronaldo để tính toán chi phí và những điều khoản liên quan tới cầu thủ này. Nhưng sau đấy, tôi buộc phải thuyết phục Li rằng, ông ấy nên từ bỏ việc mua Ronaldo vì cậu ta quá đắt với sự đòi hỏi cao từ Real Madrid”.

Loading...