Hòa mình vào không khí nhộn nhịp rộn ràng của Tết trung thu. Lễ hội ẩm thực Food Around với chủ đề “Quẩy tiệc mùa trăng” với hàng ngàn quán ăn ngon. Sẽ được diễn ra vào hai ngày 23 và 24/09/2017 tại Rubik Zoo (Thảo Cầm Viên). Hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường ẩm thực với không gian vui chơi, ăn uống thỏa thích và là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ Sài Gòn.

Hàng trăm quán ăn ngon thu nhỏ sẽ xuất hiện tại sự kiện ẩm thực lần này
Hàng trăm quán ăn ngon thu nhỏ sẽ xuất hiện tại sự kiện ẩm thực lần này

Lễ hội quy tụ hàng chục các gian hàng ẩm thực và các quán ăn ngon. Bao gồm các món ăn tại các quán ăn ngon đường phố đặc sắc nhất Sài Gòn. Song song đó cũng không thể bỏ qua những quán ăn ngon đặc trưng cho mùa trăng rằm. Điển hình như: bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu rau câu, bánh mochi…

Đến với sự kiện ẩm thực Food Around, bạn sẽ thỏa niềm đam mê ăn uống với vô vàn những quán ăn ngon và các món ngon vật lạ. Nhất là mức giá khá bình dân chỉ từ 25k/món.

Không đơn thuần chỉ “ăn xong rồi về”. Đến với lễ hội Food Around, các bạn còn có dịp thưởng thức chương trình ca nhạc Acoustic. Tham gia các mini game như: thi ăn hủ tiếu, mì cay, trà sữa,…. Rinh về cho mình những phần quà và vourcher ăn uống giá trị. Đặc biệt nhất là cơ hội thưởng thức món cua hoàng đế hoàn toàn miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào “biển ẩm thực” của Food Around? Hãy lên kế hoạch rủ rê hội bạn thân ghé ngay sự kiện ẩm thực Food Around hoành tráng vào cuối tuần này để tìm đến các quán ăn ngon nhất tại lễ hội ngay thôi.

****THÔNG TIN SỰ KIỆN

LỄ HỘI ẨM THỰC FOOD AROUND CHỦ ĐỀ “QUẨY TIỆC MÙA TRĂNG”

+++ Thời gian: Lễ hội mở cửa tự do bắt đầu từ 10:00 – 22:00 ngày 23 – 24/09/2017.

+++ Địa điểm: Rubik Zoo – Số 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1 (Ngay góc giao Nguyễn Bỉnh Khiêm)

Loading...