Mặc kệ đó là ngày hạnh phúc của đôi trẻ, quan viên hai họ vẫn lao vào đánh nhau túi bụi chỉ vì nhạc chập chờn. Phía nhà trai cùng quây lại đánh anh Đặng Thế Giang khiến anh bị thương tích và bị chấn thương sọ não nặng.

Ninh Bình : Đánh mất tiền của con, bố để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử

Phẫn nộ, cha đẻ thú tính lùi ô tô nghién nát con trai 3 lần tới chết rồi vứt xác con ở lùm cây như không có chuyện gì

Ngày 14/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam 4 tháng để tiến hành điều tra đối với 8 bị can về tội danh cố ý gây thương tích. Sau khi xảy ra xô xát tại một đám cưới trên địa bàn thôn Rừng Chám, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thạch.

8 bị can đều trú tại xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, gồm:

Nguyễn Quốc Toản (SN 1994)

– Lê Kim Trọng (SN 1995)

– Hoàng Đình Khâm (SN 1994)

– Đỗ Văn Đại (SN 1992)

– Đỗ Duy Tú (SN 1995)

– Lê Quang Nhiên (SN 1994)

– Nguyễn Văn Giang (SN 1994)

– Nguyễn Mạnh Sơn (SN 1998) 

Vào chiều ngày 12/11, chị Đặng Thị T. (SN 1996, trú tại thôn Rừng Chám, xã Xuân Hoà, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức đám cưới lấy anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1993, trú tại thôn Lý Nhân, xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc).

Trong buổi lễ, nhóm thanh niên hai họ đã tổ chức văn nghệ. Trong lúc đôi bên đang nhảy múa, chiết áp loa đài bị hỏng nên làm âm nhạc đám cưới thỉnh thoảng lại bị gián đoạn. Một số người trong gia đình họ nhà trai đã nói “đài điện của Lập Thạch kém” rồi bảo nhau đi về.

Khi nhóm thanh niên của họ nhà trai ra đến cổng nhà gái thì có Đặng Thế Giang (SN 1987 – người của bên gia đình nhà gái) đã lao vào đấm đá nhóm thanh niên bên nhà trai. Ngay lập tức, nhóm nhà trai cùng quây lại đánh Đặng Thế Giang. Một người trong nhóm thanh niên phía nhà trai đã dùng dây thắt lưng da (một có khóa sắt hình tròn) vụt vào đầu anh Giang làm bị thương tích và bị chấn thương sọ não nặng.

hỗn chiến tại đám cưới
Các đối tượng được lấy lời khai tại cơ quan điều tra. 

Thấy xô xát nhau, anh Đặng Văn Trường (anh trai Đặng Thế Giang) và anh Nguyễn Mạnh H. (chú rể) vào can ngăn thì cũng bị nhóm thanh niên đánh bị thương tích phần mềm.

Nhóm thanh niên bên phía nhà trai chỉ dừng việc xô xát lại khi có đông người vào can ngăn, có người hô “công an đến đó” thì cả nhóm lên xe ô tô bỏ đi về xã Quang Yên.

Ngay sau đó anh Đặng Thế Giang được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc (hiện vẫn đang bị hôn mê bất tỉnh). Kết quảgiám định cho thấy, nạn nhân bị tổn hại sức khỏe 44%.

Hiện các đối tượng đang bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra.

Loading...