Đàn ông sẽ không ngần ngại bỏ thời gian để ngồi nghe người phụ nữ mình yêu tâm sự, kể lể về những gì mà cô ấy đang gặp phải dù cho anh ấy rất bận đi chăng nữa. 

Nhưng đàn ông không muốn phụ nữ động vào những điểm yếu của mình. Nhất là người phụ nữ mình thương yêu, họ không muốn người phụ nữ đó bóc mẽ hay phô ra những quá khứ của mình.

Chính vì thế, nếu bạn là một cô gái thông minh và muốn một tình yêu lâu bền. Hãy tránh 3 điều dưới đây ra nhé.

Phụ nữ khôn ngoan chớ dại động tới 4 yếu điểm này của đàn ông - Ảnh 1.

 

Thứ 1: Là sự tin tưởng

Cả đàn ông và phụ nữ rất cần miền tin trong mọi vấn đề nếu bạn không có sự tin tưởng dành cho anh ấy, coi như mối tình của bạn đã thất bại tới 99%. Đừng bao giờ bạn tỏ ra quá nghi ngờ với mọi lời nói, mọi hành động của người yêu mình.

Đừng tra khảo hay luôn vặn vẹo anh ấy, đừng ghen tuông một cách mù quáng. Bởi vì khi sự đa nghi của bạn vượt quá giới hạn, anh ấy cũng sẽ cao chạy xa bay đấy!

Thứ 2:  Qúa khứ của đàn ông

Đàn ông không giống như phụ nữ, họ đã nói là họ quên nghĩa là họ quên rồi. Chỉ cần họ không là kẻ bạc tình, không phải là kẻ phụ nghĩa, thì chuyện quá khứ đã qua đừng bao giờ nhắc lại để dằn vặt chàng.

Phụ nữ khôn ngoan chớ dại động tới 4 yếu điểm này của đàn ông - Ảnh 2.

Các chàng trai của chúng ta cực kỳ ghét việc bạn gái mình lôi các thiên tình sử của mình ra để nói, để đay nghiến, để dằn vặt. Bạn nên nhớ quá khứ chỉ là quá khứ, hãy nhìn về tương lại để 2 đứa cố gắng hơn.

Thứ 3: Tiền bạc

Bạn đừng bao giờ tỏ thái độ khinh miệt đàn ông có thu nhập thấp, hoặc thấp hơn bạn, đừng so sánh chàng với những người khác. Đàn ông cực kỳ ghét sự so sánh, nhất lại là so sánh về tiền bạc.

Bởi vì đối với các anh chàng, thu nhập cũng là một phần thể hiện bản lĩnh của phái mạnh, nếu bạn có ý tỏ ra chê trách thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không coi trọng chàng. Và đối với những anh chàng có cái tôi cao chót vót, chuyện này đương nhiên là chuyện không thể chấp nhận được rồi!

 

Loading...