Hiếp dâm tập thể, hiếp dâm trẻ vị thành viên… đang trở thành những tin tức gây rúng động dư luận. Bởi giá trị của đạo đức đang ngày càng đi xuống theo sự phát triển của kinh tế nước nhà.

Theo các trang tin tức cập nhật, 13h ngày 16/9. Cháu Trịnh T.H (SN 1998, ở Thanh Trì, Hà Nội) hiện là học sinh lớp 8 trường PTCS. Đến Công an huyện Thường Tín trình báo sự việc bị một nhóm thanh niên cưỡng bức tập thể. Trước đó, cháu H chơi điện tử tại quán Bảo Liên thuộc Cự Đà, Tả Thanh Oai, Thanh Trì. Quen trên mạng với Nguyễn Tài T.N (SN 1990, ở Khánh Hoà, Thường Tín, Hà Nội).

T. H đang là học sinh lớp 8

Theo trình báo của nạn nhân, tin tức sự việc xảy ra vào tối 15/9 tại bãi Nhãn, Thường Tín (Hà Nội).

Sucsongtre.net đưa tin tức: 19h30 ngày 15/9. T.N và Nguyễn Văn L (SN 1990), cùng ở Thường Tín rủ cháu H đến quán Gío ở Đại Áng, Thanh Trì hát karaoke và ăn uống.

Các trang tin tức cho hay, trong lúc hát có Nguyễn Văn T (SN 1990), Nguyễn Văn L (SN 1991). Cùng ở Liễu Ngoại, Khánh Hà, Thường Tín. Nguyễn Văn Th (SN 1990, ở Hà Hồi và Đạt (chưa rõ năm sinh, quê quán) là bạn của Long đến hát cùng.

Các đối tượng đã cởi bỏ quần áo nhảy múa trước mặt H. TN tỏ thái độ không đồng ý với hành động trên, dẫn đến hai bên xảy ra xô xát.

Các đối tượng hẹn T.N ra khu vực bãi nhãn Tự Nhiên, Thường Tín để giải quyết mâu thuẫn.

Khi ra đến bãi nhãn. T.N bị các đối tượng đánh nên đã bỏ chạy. Hai trong số các đối tượng còn lại đã có hành vi hiếp dâm cháu H ngay tại đây.

Sau đó, tin tức T.N quay lại chở H vào nhà nghỉ Liên Sơn ở thị trấn Thường Tín và đã quan hệ tình dục với cháu H, làm các công an khá bất ngờ.

Công an huyện Thường Tín đang tập trung điều tra các tin tức để làm rõ để xử lý trước pháp luật.

Những tin tức mới nhất về vụ việc sẽ được cập nhật nhanh nhất đến quý độc giả.

Loading...