Tin tức nhận được từ Ninh Bình, về trường hợp một người đàn ông chết bất thường ở nghĩa trang thôn Yên Thịnh. Bước đầu xác định người đàn ông chết do uống thuốc diệt cỏ. 

Ngày 10/11, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông P.V.T (SN 1962), trú xã Khánh Dương, huyện Yên Mô.

Trước đó, thông tin người dân địa phương cung cấp là phát hiện thi thể ông này tử vong bất thường tại nghĩa trang thôn Yên Thịnh. Ngay khi nhận được báo, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm rõ nguyên nhân.

uống thuốc diệt cỏ tự tử, làm mất tiền của con bố uống thuốc tự tử
Ảnh minh họa

Tại hiện trường, ông T. chết trong tư thế nằm ngửa, giày tất bung khỏi chân, áo khoác ngoài bung khỏi người, cách vị trí tử thi khoảng 30m phát hiện 01 vỏ chai nhựa loại đựng thuốc diệt cỏ, bên trong còn một ít thuốc.

Trên tử thi phát hiện có vết sưng nề xây xát, vùng xung quanh cổ bị sưng và trong dạ dày có chứa khoảng 200ml dịch màu xanh. Tại nhà riêng, cơ quan Công an thu giữ được một bức thư tuyệt mệnh của ông T.

Trong thư ông T. đề cập đến việc mình đánh mất số tiền của con trai nên tự tử và xin vợ, con tha thứ về việc làm của mình.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định nguyên nhân cái chết của ông P.V.T. là do tự tử. Thi thể ông này đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Loading...