Tin mới hôm nay cho biết, quan hệ tình dục buổi sáng giúp Giảm thiểu sự đau mỏi cơ bắp, Cải thiện động lực làm việc, Đốt cháy chất béo sâu và Tạo ra tâm trạng tốt cho một ngày mới.

Giảm thiểu sự đau mỏi cơ bắp

Đối những người làm việc văn phòng nhiều năm sẽ mắc phải những bệnh như đau lưng hay thoái hóa cột sống. Việc quan hệ tình dục buổi sáng có thể làm giảm bớt các triệu chứng đau mỏi này vì một hormone tiết ra trong cơ thể khi quan hệ tình dục có tác dụng tương tự như chất kích thích, có thể làm giảm bớt sự đau nhức cơ bắp.

Cải thiện động lực làm việc

Ở trên giường trong 30 phút sau khi làm chuyện ấy vào buổi sáng khiến bạn tràn đầy năng lượng, gia tăng sự phấn chấn trong não bộ khiến cơ thể nhanh nhẹn hơn, nâng cao sự tự tin trong cuộc sống và công việc.

Những lợi ích không ngờ khi quan hệ tình dục buổi sáng

Đốt cháy chất béo sâu

Sau một giấc ngủ dài, carbohydrates trong cơ thể gần như đã được tiêu hóa hết vì vậy các chất béo sâu trong cơ thể sẽ cung cấp hỗ trợ năng lượng trong quá trình bạn quan hệ tình dục. Theo tin nóng 247, điều này đồng nghĩa với việc lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả.

Thay cho việc chạy bộ mỗi sáng

Các nghiên cứu của sucsongtre.net đã chỉ ra rằng việc “yêu” vào buổi sáng có tác dụng tương đương với việc tập thể dục vào sáng sớm. Lượng chất béo được đốt cháy trong 30 phút trên giường ngang bằng 30 phút chạy bộ.

Ngoài ra, quan hệ tình dục buổi sáng giúp bạn xóa tan sự lười biếng và mệt mỏi mang đến sự tỉnh táo và thư giãn tốt hơn.

Tạo ra tâm trạng tốt cho một ngày mới

Khoa học chứng minh quan hệ tình dục vào sáng sớm giúp nam giới kiểm soát cảm xúc tốt hơn, tâm trạng vui vẻ được duy trì cả ngày. Bởi việc này giúp sản sinh oxytocin – còn được gọi là hormone âu yếm tạo ra cảm giác ấm áp, vui tươi sẽ xuất hiện trong suốt cả ngày.

Loading...