Bạn bị cắm sừng nhưng không hề hay biết? bạn nghi ngờ người ấy? vậy hãy cùng sucsongtre.net xem ngay 5 dấu hiệu chứng minh bị cắm sừng dưới đây, nếu người ấy có những điều trên, bạn cần xem xét mối quan hệ.

Nếu người ấy của bạn đang có mối quan hệ bí mật khác, mà trong khi đó bạn không hề hay biết. Và người ấy  tìm mọi cách để che dấu, lúc này bạn hãy chú ý quan sát và cảm nhận sự thay đổi của đối phương nhé.

Thường xuyên tăng ca và không liên lạc với bạn

Một trong những dấu hiệu chứng minh bị cắm sừng là thời gian một tuần mà người yêu không liên lạc với bạn. Họ thường xuyên tăng ca với những câu thoại quen thuộc như: “Văn phòng có việc đột xuất, chắc anh phải về trễ”.  hoặc những câu quen thuộc anh ta thường nói với bạn như: “Anh đang bận việc công ty gấp”. “Công ty có việc đột xuất cần giải quyết”… Đừng lơ là, đó có thể là dấu hiệu bị cắm sừng bạn không hề hay biết, hãy điều tra thật kĩ xem có đúng là họ vì công việc mà như vậy với bạn không nhé.

Những dấu hiệu bị cắm sừng bạn không hề hay biết
Những dấu hiệu bị cắm sừng bạn không hề hay biết

Không cho phép bạn chạm vào điện thoại

Trước kia bạn luôn được kiểm tra điện thoại một cách vô tư, thì giờ đây người ấy sẽ không cho bạn đụng vào chiếc điện thoại của họ. Không những thế, mỗi khi có cuộc gặp nhau nửa kia không còn chú ý đến việc nhìn bạn với ánh mắt âu yếm và liên tục nhìn vào chiếc điện thoại.

Thường xuyên nói dối bạn

Dấu hiệu nói dối thường không dễ che đậy, kể cả là người khéo léo nhất cũng sẽ có một chút bối rối khi cố gắng nói dối khi đứng trước mặt người yêu mình. Những hành vi đáng ngờ của họ có thể đó là dấu hiệu chứng minh bị cắm sừng bạn không hề hay biết. Đây là lúc bạn nên trao đổi thẳng thắn và nghiêm túc với người kia.

Tỏ ra khó chịu khi bạn quan tâm

Trong thời gian gần đây, bạn hãy để ý nếu họ cảm thấy khó chịu với sự quan tâm, chăm sóc của bạn, dạo gần đây thường tỏ ra khó chịu, dễ bực mình với bạn. Chỉ những việc cỏn con, bé xíu hay thậm chí vô cớ mà dễ dàng nổi giận với bạn. Nếu thấy dấu hiệu này bạn hãy xem lại vấn đề tình cảm của mình nhé. Đó có thể là dấu hiệu chứng minh bị cắm sừng của họ mà bạn không hề hay biết.

Dấu hiệu chứng minh rằng bạn đã bị người ấy cắm sừng
Dấu hiệu chứng minh rằng bạn đã bị người ấy cắm sừng

Không nhắc đến tương lai

Hai người yêu nhau nghiêm túc họ sẽ nói với nhau về tương lai, đặc biệt là trong những năm đầu tiên của mối quan hệ tình yêu. Nếu theo thời gian, một trong hai người không còn quan tâm đến tương lai chung, đó là lúc cần tìm ra lý do và xem xét lại mối quan hệ này.

Chưa sẵn sàng giới thiệu bạn với người thân

Trong thời gian dài hai bạn hẹn hò, nhưng người ấy vẫn chưa sẵn sàng giới thiệu bạn với người thân, gia đình, bạn bè hay bố mẹ của họ, đó là một dấu hiệu chứng minh bị cắm sừng đáng nghi ngờ nhất. Bởi nếu người ấy nghiêm túc với bạn, họ sẽ không ngần ngại đưa bạn về ra mắt, giới thiệu với bạn bè trong cuộc gặp gỡ. Có lẽ bạn không muốn đối mặt với sự thật là: Bạn chẳng giữ một vị trí nào quan trọng trong trái tim của họ.

Loading...