Làm thế nào để biết người đấy có đích thực thích bạn hay không? Nghi vấn ấy có thể làm cho bạn trằn trọc vài đêm, tơ mơ cả ngày. Vậy hãy cùng chiêm tinh phân thích suy nghĩ những tín hiệu khi thích người khác của 7 cung hoàng đạo này nhé.

1 . Sư Tử thích bạn

Sư Tử là tuýp người thẳng thắn và tự tin. Khi để mắt đến ai đó, “bạn ấy” thường ở gần đối tượng của mình với ánh mắt tập trung khẳng định “Tôi thích bạn” và cũng không e ngại để nói ra điều đó. Sư Tử có thể sẽ muốn chạm vào người bạn để tăng cảm giác kết nối, tặng cho bạn những vật phẩm thiết thực để chứng tỏ rằng họ có đủ khả năng chăm lo cho bạn, đưa bạn đến những chỗ đông vui náo nhiệt để bạn có thể cùng vui theo cách của họ.

Sư Tử thích bạn

2. Xử Nữ thích bạn

Kỹ càng, logic và thực tại, nên khi trái tim xao động, Xử Nữ có thể sẽ trùng hợp biến mất 1 phương pháp lặng lẽ, khiến đối phương nhầm tưởng đấy là sự thờ ơ. Nhưng đấy là khoảng thời gian thiết yếu để “bạn ấy” Đánh giá mọi nhân tố – xuất hành trong khoảng mong muốn với được 1 mối quan hệ trong tương lai. Giả dụ bạn cũng để ý đến Xử Nữ, hãy giữ liên lạc sở hữu “bạn ấy” nhé. Khi quay trở lại, mang tình cảm đặc biệt dành cho bạn, Xử Nữ sẽ tận dụng thời gian để Đánh giá về bạn và san sớt với bạn các điểm biệt lập của “bạn ấy” – bao gồm cả những thói hư tật xấu nữa Đây. Vốn không nhiều năm kinh nghiệm tán tụng người khác, Xử Nữ thường chỉ dành lời khen cho người mà họ sở hữu tình cảm. Và khi sẵn sàng viện trợ bạn hay muốn xếp đặt cuộc sống của bạn tốt hơn, với tức là Xử Nữ rất để ý đến bạn đó.

3. Thiên Bình thích bạn

Thật khó để biết Thiên Bình mang cư xử đặc trưng với bạn hơn những người khác không, vì cung hoàng đạo này luôn lịch thiệp và dễ thương mang phần nhiều mọi người. Nhưng giả dụ bạn thấy Thiên Bình hay chọc Chúng mình cười hoặc đánh trống lảng khi bắt gặp ánh mắt của bạn, thì cũng “đáng nghi” Đây. Thiên Bình cũng sẽ quyết tâm giữ hình tượng tuyệt vời nhất trước người mà “bạn ấy” thích. Nên thiết kế lung linh, lời nhắc dịu dàng, cử chỉ quan tâm mỗi khi gặp bạn cũng sẽ “tố cáo” xúc cảm của “bạn ấy” Đây. Và lúc Thiên Bình kể mang bạn về mọi chuyện – bao gồm cả giấc mơ đêm qua, và quy tụ Tìm hiểu cuộc sống tư nhân của bạn thì vững chắc “bạn ấy” đã dành tình cảm đặc biệt cho bạn rồi ấy.

4. Bọ Cạp thích bạn

Bọ Cạp thường ko phung phá thời gian cho các ai họ ko quan tâm. Nên nếu như bạn cảm thấy sự mãnh liệt của ánh mắt nào ấy đang nhìn Chúng tôi, quay lại và bắt gặp Bọ Cạp, thì đa dạng khả năng “bạn ấy” đang muốn “thôi miên” bạn ấy. Ko dễ dàng để Bọ Cạp đề cập ra “bạn ấy” thích bạn đến thế nào, nhưng “bạn ấy” sẽ biểu hiện điều đấy bằng hành động. Bọ Cạp sẽ luôn mang mặt lúc bạn thực thụ cần, trao cho bạn những hành động quan tâm đúng lúc, và thỉnh thoảng có các phản ứng hơi thái quá để bảo kê bạn. Một số Bọ Cạp trong cơn “say nắng” còn có thể làm cho các việc rất điên rồ như lội mưa giữa đêm sở hữu đồ ăn tới cho người “bạn ấy” thích. Chỉ có điều, đôi khi những khoảng yên ổn sở hữu thể sẽ làm cho bạn chần chờ về tình cảm của “bạn ấy”. Nhưng ấy là vì Bọ Cạp luôn cần sở hữu ko gian riêng cho bản thân mà thôi.

Cái cảm giác thích một ai đó

5. Bạch Dương thích bạn

Một số Bạch Dương có thể phải mất một khoảng thời gian để ổn định lại cảm giác bồn chồn khi trái tim đập loạn nhịp mỗi lúc ở gần bạn. Nhưng khi đã vượt qua khoảnh khắc bối rối này, người đó sẽ tìm thật nhiều cơ hội để tiếp xúc với bạn, lượn lờ quanh bạn, đưa ra những lời mời đi chơi, café, xem phim… và chẳng chút ngại ngần khi cho cả thế giới biết họ đang quan tâm tới bạn. Đặc biệt là nếu ai đó làm điều không hay với bạn, Bạch Dương sẽ không ngần ngại đứng ra bảo vệ người mình quan tâm. Bởi đó chính là bản chất cởi mở, rõ ràng và thẳng thắn của họ nhà Cừu.

6. Kim Ngưu thích bạn

Khi để mắt đến ai đó, thay vì bộc lộ bằng lời nói – vì vốn e ngại sẽ bị từ chối, cung Kim Ngưu sẽ dành cho người mình thích những cử chỉ chăm sóc ân cần. Một món quà nhỏ, những bữa ăn ngon, hay sẵn sàng nhường áo khoác cho bạn khi trời lạnh… và thậm chí cả phản ứng đứng ngồi không yên khi thấy đối tượng khả nghi nào đó tiếp cận với bạn nữa – cách bày tỏ tình cảm của Kim Ngưu chân thật như vậy đó. Nếu trái tim bạn cũng đang rung động, hãy bật đèn xanh cho người ấy nhé.

7. Song Tử thích bạn

Song Tử thích nói chuyện, bông đùa với nhiều người. Nhưng khi thích một ai đó, cung hoàng đạo này sẽ đối xử với người đó “là lạ” hơn bình thường. Những cuộc chuyện trò sẽ chuyển chủ đề từ chính trị, văn hóa mang tầm vĩ mô hay xã hội sang sở thích và những mối quan tâm cá nhân của bạn và Song Tử. “Bạn ấy” cũng cười đùa với bạn nhiều hơn, dành cho bạn những cái nhìn sâu hơn, nhớ đến từng chi tiết những thông tin về bạn. Và ngay khi bạn cần có sự ủng hộ, Song Tử chắc chắn sẽ giơ cả hai tay hai chân để trợ giúp.

 

 

 

Loading...