Tình yêu giới trẻ: Chỉ một lần gặp gỡ trong quán bar, cả hai đã ôm hôn, chụp ảnh thân mật như một cặp đôi thực sự. Nhưng do để mất liên lạc, cô gái đã tìm bạn trai qua facebook và nhận cái kết đắng

Đó là câu chuyện tìm tình yêu của mình nhờ cộng đồng facebook của cô gái có tên là Pippa McKinney, 22 tuổi, người Anh

Theo như thông tin được biết, vào đúng ngày sinh nhật của mình, Pippa cùng bạn bè đã đến một hộp đêm và vui chơi thoải mái. Vào buổi tối hôm đó, Pippa quen được một chàng trai, cả hai vừa nhìn đã có cảm tình, cùng nhau nhảy múa, uống rượu, ôm hôn, thậm chí có chụp ảnh thân thiết như một cặp đôi thực sự. Trước khi chia tay nhau trở về nhà, cả hai cũng đã trao đổi số điện thoại và hứa hẹn sau này sẽ liên lạc.

Cả 2 ôm hôn nhau, chụp ảnh thân mật với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên
Cả 2 ôm hôn nhau, chụp ảnh thân mật với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên

Nhưng đến hôm sau, khi Pippa gọi điện cho chàng trai thì phát hiện số điện thoại sai và không thể liên lạc được. Cô cảm thấy vô cùng bối rối, Pippa cũng không hềbiết rằng chàng trai đã vô tình hay cố ý cho số sai. Sau một hồi phân vân, cô nàng dũng cảm tìm kiếm tình yêu bằng cách nhờ bạn bè chia sẻ, nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm chàng trai trên Facebook.

Nghĩ là làm, Pippa đăng tải một bức ảnh selfie chụp lại cảnh cô đang ôm ấp, hôn má chàng trai kèm theo dòng trạng thái: “Vừa gặp chàng trai này đêm qua, một chàng trai tuyệt vời. Tôi đã xin số nhưng nhầm lẫn ở đâu đó, thực sự rất muốn gặp lại anh ấy. Anh ấy đến từ Wythenshawe và thường được gọi là Matt, mọi người hãy giúp tôi tìm anh ấy”.

Hình ảnh ... đăng tải nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ
Hình ảnh Pippa đăng tải nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, bức ảnh đã được chia sẻ một cách nhanh chóng vì tất cả mọi người đều nghĩ rằng Pippa rất dũng cảm, và họ sẽ cố gắng giúp cô tìm lại được người trong mộng của mình

Và kết quả đúng như cô mong đợi, chỉ sau vài ngay cô ấy đã tìm ra người bạn trai trong mộng của mình

Tuy nhiên, khi tìm thấy chàng trai, Pippa đã vỡ mộng vì hóa ra người trong mộng mà cô vẫn muốn là người đã có đôi. Anh ta tên là Matty và đã có bạn gái lâu năm là Emily. Đêm hôm đó, Matty thân thiết với Pippa chỉ là phút bốc đồng và việc anh chàng cho sai số điện thoại là cố ý.

Mặc dù cảm thấy thực sự chán nản và thấy vọng khi biết được bộ mặt thật của chàng trai mình “thương thầm” nhưng Pippa vẫn cảm thấy may mắn vì không lún quá sâu vào thứ tình cảm viển vông này. Cô cho biết sau này cô sẽ cẩn thận hơn khi giao tiếp với người lạ.

Pippa cho biết sau này cô ấy sẽ cẩn thận hơn khi giao tiếp với người lạ
Pippa cho biết sau này cô ấy sẽ cẩn thận hơn khi giao tiếp với người lạ

Về phần anh chàng lăng nhăng có tên Matty kia, anh ta đã bị bạn gái có tên Emily Grant hủy luôn trạng thái quan hệ trên Facebook, đồng thời anh họ của Emily cũng tuyên bố cấm cửa Matty.

Loading...