Nhận định Shakhtyor (R) vs Slavia (R), 18h00 ngày 15/5. Đây là cơ hội tuyệt vời để Shakhtyor (R) tìm lại niềm vui sau 2 vòng vừa qua tay trắng.

Vốn dĩ các đội dự bị thường có một đặc điểm chung đó là thiếu tính ổn định khi nhân sự của họ có nhiều biến động qua từng mùa giải. Bên cạnh đó, qua mỗi vòng đấu tinh thần của các cầu thủ không được ổn định vì bị nhiều yếu tố chi phối. Nên Shahtyor có ket qua bong da hom nay khiến nhiều người thất vọng ở 2 vòng đấu vừa qua.

Theo báo thể thao cho biết trước đó đội chủ nhà thăng hoa với 3 trận toàn thắng và cùng ghi được 4 bàn. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Shakhtyor (R) có đủ năng lực nhưng vấn đề của họ là sốc lại tinh thần và ổn định tổ chức để cải thiện thành tích. Tuy nhiên phong độ có chiều hướng đi xuống cũng chưa thể nói lên được điều gì với đội dự bị.

Bên kia chiến tuyến, đội khách cũng đang thể hiện một hình ảnh thất vọng tràn trề nhưng rõ ràng thiếu điểm tựa để hy vọng vào kịch bản khác biệt mà họ tạo ra. Dường như đội khách tham dự trận đấu này như một thủ tục cho có mà tôi, họ chỉ đứng thứ 3 dưới lên sau 8 vòng đầu tiên.

Nhận định Shakhtyor (R) vs Slavia (R), 18h00 ngày 15/5
Nhận định Shakhtyor (R) vs Slavia (R), 18h00 ngày 15/5

Đáng nói, Slavia (R) yếu kém đến nỗi 6 trận gần đây không có nổi chiến thắng nào và có tới 5 lần rời sân bất lực trong việc tìm thấy mành lưới đối phương. Do đó, với chuyên môn nhỉnh hơn, các cầu thủ Shakhtyor (R) đứng trước cơ hội tuyệt vời để cải thiện thành tích và tiếp cận nhóm dẫn đầu.

Theo tỷ lệ cá cược bóng đá măc dù phong độ ghi bàn đi xuống đã khiến Shakhtyor với nhiều vấn đề và gây thất vọng về kết quả chuyên môn. Trong khi đó, Slavia (R) không ghi được bàn thắng nào tới 5 trong 6 vòng gần nhất cũng là yếu tố để tin vào kịch bản khan hiếm bàn thắng.

Dự đoán tỷ số: 2 – 0

Loading...