Đối với giới trẻ ngày nay, có nhiều câu chuyện tán gái trong buổi đầu tiên hẹn hò gây nhiều bi hài . Buổi hẹn hò đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ hồi hộp và nhiều vấn đề dở khóc dở cười dù là phái mạnh hay phái yếu đều vậy. Dưới đây là câu chuyện của một chàng trai có buổi hẹn hò đầu tiên với bạn gái trong lần đi ăn này với hóa đơn hơn 3 triệu đồng vì “Lần đầu rủ em đi chơi, em nói em rủ thêm bạn đi cho đỡ ngại thôi mà….” 🙂

Mời đây , một bài chia sẻ của 1 chảng trai tán tỉnh một cô gái và lần đầu mời  người ta đi uống nước. Thế nhưng cô gái ngại nên nói sẽ rủ bạn đi cùng và chàng trai đồng ý chấp thuận. Vì chàng biết dù cô gái có rủ thêm bao nhiêu người bạn cũng không thể ngờ tới tấm hóa đơn “dài dằng dặc “với tổng hóa đhơn hơn 3 triệu đồng khiến ai nấy đều phát “hoảng”

cai-ket-dang-ngat-cua-chang-trai-di-tan-gai-va-co-nang-ru-ban-them-cho-do-ngai-10-103158

Chia sẻ của chàng trai thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng dù không rõ thực hư và hình ảnh chảng trai kia chia sẻ là như thế nào. Tuy nhiên ai nấy đều bât bình trước hành động của cô gái trong cuộc hẹn hò này  và cũng có rất nhiều bình luận rôm rả . Một bạn trẻ bình luận:

“Chẳng hiểu suy nghĩ gì luôn, nếu như không thích người ta thì thôi đừng có đồng ý gặp mặt, đằng này nhận lời đi chơi rồi mà còn giở trò trẻ con kiểu này nữa. Nhìn cái hóa đơn trông giống gọi cả dòng họ đến ăn vậy”.

cai-ket-dang-ngat-cua-chang-trai-di-tan-gai-va-co-nang-ru-ban-them-cho-do-ngai-10-103205

Thiết nghĩ, dù là buổi gặp mặt đầu tiên còn nhiều ngại ngùng, tuy nhiên ngại ngùng như kiểu mời hàng tá tập đoán đi hẹn hò cùng mình và tạo điều kiện cho chàng trai trả tiền thì thật là… nhỡ họ không mang đủ tiền thì sao :v

 

Loading...