Cây viết tờ báo thể thao Liverpool Echo, Jan Molby không tin khả năng dựng xe bus của Mourinho ở Anfield vào cuối tuần này.

Jan Molby cho rằng ông ta sẽ không thể dựng xe bus vì chất lượng đội hình đang được đặt một dấu hỏi lớn.

Nhà báo này viết: “Tôi không biết liệu United có khả năng thực hiện việc phòng ngự mà họ đã làm ở Anfield trong quá khứ không. Tôi đang nghi ngờ họ. Tôi biết họ có một vài trận với tỷ số bóng đá hòa với Arsenal và Chelsea, nhưng Liverpool ở một đẳng cấp khác.

Mourinho khó lòng cầm hòa với Liverpool vào chủ nhật này

Tôi nghĩ những gì Mourinho muốn làm là đi theo chiến thuật phòng ngự và hy vọng rằng tốc độ mà anh ấy gây ra có thể là vấn đề với đối thủ. Nhưng bạn cần những hậu vệ đủ tốt để chống lại Liverpool, và tôi không bị thuyết phục bởi vài người có ket qua ngoai hang anh không ấn tượng ở Old Trafford.

Tôi không tin Mourinho có thể tạo ra một chiến thuật đủ tốt để có được kết quả khả quan. Tôi nghĩ Liverpool sẽ có quá nhiều thứ ở trận này. Man Utd không nhất quán về phong độ. Thất bại ở Valencia là ví dụ. Đội bóng này đang không có nhiều chật lượng mà bạn mong đợi“.

Molby cuối cùng “an ủi” Quỷ đỏ khi nói rằng họ có thể tìm ra được lời giải vào cuối tuần vì là đội bóng lớn. “Tuy nhiên, đây là Man Utd. Đó là lý do tại sao bạn không bao giờ có thể chắc chắn, bởi vì chúng tôi biết rằng các câu lạc bộ lớn có thể làm điều không ai ngờ tới và họ là một kiểu đội bóng như vậy”.

Theo đó, cuối tuần này, Manchester United sẽ phải hành quân đến thánh địa Anfield, nơi chủ nhà Liverpool sẽ chờ sẵn, và dĩ nhiên Quỷ đỏ bị đánh giá thấp hơn nếu nhìn vào phong độ hiện tại của cả hai. Chắc chắn Jose Mourinho sẽ làm mọi cách để ngăn cản một thất bại.

Loading...

"Những tin tức, dự đoán, soi kèo... thể thao trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên chọn lọc những thông tin hữu ích cho bản thân mình, không nên tham gia những trang web bất hợp pháp"