Mơ thấy đám mây là giấc mơ bay bổng mang màu sắc an bình cho người mơ. Giấc mơ này còn liên quan nhiều tới điềm báo tương lai và các con số may mắn. Cụ thể ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng sucsongtre khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy đám mây là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy đám mây là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy đám mây là điềm báo lành hay dữ?

Những đám mây đen u ám hay bão tố xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Điều này thể hiện trạng thái tinh thần của bạn đang bị trầm cảm hoặc giận dữ. Giấc mơ này là điềm không lành, nó báo trước trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối.

Chiêm bao thấy đám mây đang ở gần phía mặt trời. Giấc mơ này cho thấy rằng đây là giấc mơ vô cùng cát tường. Ánh mặt trời có thể xua tan u ám, mang đến quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi khó khăn trước mắt.

Mộng thấy mây ngũ sắc: Đây là điềm lành, nó báo hiệu cho tài lợi của bạn sẽ đến. Ngoài ra cũng có lời giải cho rằng khi mơ thấy mây ngũ sắc là dấu hiệu bạn đang nảy sinh với 1 ai đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy mây đỏ, mây trắng hoặc thấy mây và sương mù bồng bềnh như tiên cảnh. Điềm lành báo hiệu công việc của bạn sẽ rất thuận lợi suôn sẻ.

Chiêm bao thấy đám mây đánh lô đề con nào chuẩn?

  • Mơ thấy đám mây đánh số 23 – 36
  • Chiêm bao thấy đám mây ngũ sắc đánh số 35 – 53
  • Nằm mộng thấy mây hồng đánh số 81

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về đám mây có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã nằm mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!

Loading...