Synastry trong chiêm tinh không nhất thiết chỉ dùng để xem chuyện tình cảm yêu đương. Mà hoàn toàn có thể là bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp, kẻ thù… Hãy hiểu đơn giản Synastry trong chiêm tinh học là bức tranh về mối quan hệ giữa hai cá thể bất kì. Vậy mặt trời đóng vai trò gì trong synastry và tạo ra những ảnh hưởng gì? Hãy cùng sucsongtre.net tìm hiểu

                              Mặt trời trong Synastry: “Bạn thắp sáng đời tôi!”
Synastry trong chiêm tinh là gì?

Synastry – kĩ thuật xem cặp đôi – là một môn nghệ thuật dành cho các mối quan hệ. Nó kết hợp hai Natal chart (bản đồ sao cá nhân) thành Synastry chart (bản đồ sao cặp đôi). Nhằm nghiên cứu sự tương hợp, cách tương tác giữa hai cá thể. Nhìn được đặc điểm về mối quan hệ của hai người đặt trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Synastry không nhất thiết chỉ dùng để xem chuyện tình cảm yêu đương, mà hoàn toàn có thể là bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp, kẻ thù… hãy hiểu đơn giản đây là bức tranh về mối quan hệ giữa hai cá thể bất kì.

Mặt trời có vai trò về chiêm tinh như thế nào trong synastry?

Mặt trời của bạn rơi vào nhà nào của đối phương có thể nôm na là: Bạn đã thắp sáng (ánh sáng của Mặt trời) vào một lĩnh vực trong cuộc sống của họ. Bạn làm sáng lên một phần cuộc sống của họ và cũng vui thích khi được làm điều đó! Cùng khám phá xem khi rơi vào từng nhà, Mặt trời sẽ mang lại ý nghĩa gì nhé!

Về phía người ấy. Ởbên bạn, họ sẽ thích thú tận hưởng cảm giác được bạn ngưỡng mộ. Chấp thuận và cảm thấy được bạn tiếp thêm sức lực. Người ấy sẽ cảm thấy như thể bạn đang thắp sáng cuộc đời của họ.

Vị trí Mặt trời nhà 1 trong synastry thường tạo ra cảm giác thoải mái và tích cực về nhau trong mối quan hệ. Lòng tự trọng của cả hai sẽ tăng lên khi ở bên nhau. Từ đó, hai bạn sẽ giúp nhau bộc lộ những mặt tốt nhất của mình ra. Không những thế, bạn còn ảnh hưởng rất nhiều đến cách mà người ấy nhìn nhận bản thân mình. Người ấy thích ở bên bạn, và cảm giác này xuất hiện mỗi khi hai người tiếp xúc với nhau. Cả hai sẽ yêu bản thân mình hơn khi ở bên người kia. Đây là dấu hiệu thường xuất hiện trong các cuộc hôn nhân.

Loading...