Manchester City sẵn sàng trả 150 triệu euro (127 triệu bảng) cho Harry Kane nếu họ nhận được dấu hiệu từ Tottenham muốn chuyển nhượng. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Sucsongtre.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Spurs quyết định Kane không phải để bán bất chấp tiền đạo này muốn chuyển đến Man City và họ từ chối lời đề nghị có giá trị 100 triệu bảng từ nhà ĐKVĐ Premier League. Người ta cho rằng 150 triệu bảng có thể cám dỗ Chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy, bán nhưng giá thầu được Man City sẵn sàng không đáp ứng điều đó.

Kane will trở lại tập luyện cùng Tottenham vào thứ sáu với bài kiểm tra sự kiện Covid của anh ấy vào thứ năm là âm thanh.

Man city muôn Harry Kane

Pep Guardiola xác nhận hôm thứ sáu tuần trước khi Man City muốn mang về Kane trong một hành động có thể phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Anh mà họ đã thiết lập vào tuần trước bằng cách ký hợp đồng với Jack Grealish với giá 100 triệu table. “Nếu Tottenham không muốn nói chuyện thì mọi chuyện đã kết thúc,” người quản lý nói. “Nếu họ mở cửa buổi tọa đàm, tôi nghĩ không chỉ Man City mà nhiều CLB trên thế giới đều muốn thử ký hợp đồng với anh ấy”.

Spurs đã yêu cầu Kane báo cáo về việc huấn luyện trước mùa giải vào thứ Hai tuần trước khi cho anh ấy nghỉ ba tuần sau Euro 2020 nhưng đội trưởng tuyển Anh đã chọn ở lại nghỉ lễ ở Bahamas và Florida, hãy làm câu lạc bộ tức giận đến mức cân nhắc của họ, nên phạt anh ta hay không.

Kane đã báo cáo vào cuối tuần nhưng phải cách ly trong năm ngày khi đến thăm các điểm du lịch trong danh sách hổ phách. Anh ấy đã trải qua một bài kiểm tra để phát hành vào thứ Năm nhưng kết quả không thể xoay chuyển kịp thời để anh ấy làm việc với đồng đội của mình. Kane đã đưa ra tuyên bố vào thứ sáu tuần trước, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy không bao giờ thay đổi tập tin ở lạc bộ thời thơ ấu của mình và đề nghị anh ấy sẽ trở lại “như kế hoạch” vào thứ bảy.

Nuno Espírito Santo đã chỉ ra rằng anh ấy có thể điền tên Kane vào đội hình của Tottenham trong trận đấu mở màn vào Chủ nhật với Man City.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Loading...

"Những tin tức, dự đoán, soi kèo... thể thao trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên chọn lọc những thông tin hữu ích cho bản thân mình, không nên tham gia những trang web bất hợp pháp"