Làm đẹp : Đây là trào lưu khá hot của giới trẻ hiện nay nhằm “cưa sừng làm nghé” nhưng nếu bạn không để ý đến tiết chế thì rất dễ bị lộ 

“Má đỏ hây hây” là một trào lưu trang điểm khá được các cô nàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đúng như tên gọi, các cô nàng sẽ đánh má màu rực lên và nổi bật hẳn ngay cả khi nhìn từ xa, thay vì phong cách trang điểm má phớt hồng như thường lệ thì má phải đỏ “hây hây”. Đặc biệt, cách đánh má này rất hợp với những gam màu ấm nóng như hồng cam, hồng đào, cam, hồng san hô.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách “kìm” chúng lại bằng những kĩ xảo nhỏ, trông bạn trông khuôn mặt bạn sẽ rất “lố”

Màu má trùng màu son

Để trông “chảnh” và nổi bật thì việc lựa chọn màu son phù hợp rất quan trọng, màu son với các tông trung tính dễ diện như hồng cam, hồng đào và màu má cũng trùng với màu son. Cách này giúp khuôn mặt bạn nhìn rất tự nhiên và trẻ trung, những sắc màu tươi tắn và trung tính cũng khiến gương mặt bạn có sức sống hơn.

Không kẻ mắt quá đậm

Trong trao lưu này nếu bạn kẻ mắt quá đậm chúng sẽ khiến bạn trông ác và già hơn rất nhiều. Một đường kẻ mảnh kéo tới đuôi mắt chốt nhẹ chút mascara là đã đủ để đẹp tự nhiên rồi.

Lớp nền phải thật “chuẩn”

Điểm cốt yếu của phong cách trang điểm này là chúng mang tới nét hồn nhiên và tràn đầy sức sống. Phần má đỏ phải được tôn lên bởi làn da mịn và hồng hào. Nếu da bạn không được như mong đợi, hãy kết hợp cushion và phấn để có một lớp nền đẹp mướt mát.

 

 

Loading...