Loài hoa nào đem lại may mắn trong năm 2018 giúp 3 cung hoàng đạo : Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) tỏa sáng . Mời các bạn cùng Sucsongtre.net tìm hiểu nhé!

1. Loài hoa giúp Bạch Dương (21/3 – 20/4) tỏa sáng: hoa hồng

Năm 2018, xem bói tử vi 2018 cho hay loài hoa mang theo sự cát tường dành cho cừu trắng là hoa hồng tao nhã, vẻ đẹp diễm lệ. Bề ngoài mong manh thế, cao quý thế nhưng hoa hồng lại có gai, ngăn cản tất cả những người có ý đồ chiếm hữu mình. Bạch Dương hưởng sự bảo trợ của loài hoa này sẽ thanh tao, nhã nhặn, làm việc bình tĩnh có khí chất hơn.

Đặc biệt, thường xuyên bày hoa hồng bên cạnh sẽ giúp bạn tránh được ác ý, xua đuổi tiểu nhân, bảo vệ chòm sao này khỏi những người có ý đồ không tốt đẹp, tận hưởng năm mới ung dung tự tại, hoàn toàn thoải mái mà tiến hành những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước.

loai-hoa-giup-bach-duong-su-tu-nhan-ma-toa-sang

2. Loài hoa giúp Sư Tử (23/7 – 22/8) tỏa sáng: hoa mai

Đi tìm loài hoa cát tường năm 2018 của 12 chòm sao, với Sư Tử chính là hoa mai khoe sắc tươi tắn, bừng nở đón xuân, khí chất cao quý, phẩm chất kiên cường. Hoa mai tượng trưng cho lý tưởng, không ngừng theo đuổi mục tiêu tới cùng, rất hợp với tính cách và khí chất của cung Sư Tử.

Năm tới tuy rằng vận trình còn khó khăn nhưng chỉ cần bạn cố gắng không bỏ, nhất định có thể nhìn thấy hi vọng, đạt được thành công mà mình mong muốn. Và đừng quên đặt chậu hoa mai trong nhà, ở nơi làm việc, thường xuyên nhìn thấy sẽ cảm ứng được điềm may mắn.

3. Loài hoa giúp Nhân Mã (23/11 – 21/12) tỏa sáng: hoa hướng dương

Vui tươi và rạng rỡ, năm 2018 là thời điểm Mã Mã cố gắng bao nhiêu sẽ được hưởng bấy nhiêu, bạn không ngại phí công tốn sức. Và hoa hướng dương sẽ cổ vũ động viên chòm sao này thêm quyết tâm, lạc quan, tích cực để đương đầu với mọi khó khăn thử thách, giành được thắng lợi vang dội.

Lịch âm dương 2018 cho hay con người có năng lực chẳng ngại gì vật cản, điều Nhân Mã còn thiếu chỉ là lòng kiên trì, khẳng khái thể hiện tới cùng mà thôi. Đóa hướng dương hướng về mặt trời, không bao giờ tàn lụi sẽ là động lực và truyền thêm sức mạnh tinh thần cho bạn không bỏ cuộc giữa chừng.

 

Loading...