Làm mượt tóc và  làm đẹp da chỉ bằng quả trứng gà bạn đã thử chưa?. Để có mái tóc khỏe đẹp, bạn hãy làm theo cách Mẹ mình đã mách cho mình nhé. Đảm bảo rất hiệu quả mà lại an toàn.

Đầu tiên bạn chỉ cần 2 quả trứng gà với 2 muỗng cà phê dầu hải ly (dầu thầu dầu). Thoa đều hỗn hợp này lên tóc, giữ tóc của bạn trong vòng 10 phút rồi gội sạch với dầu gội hàng ngày bạn gội.

Lấy lại vẻ óng ả cho tóc bằng trứng gà:

– Trước tiên trộn một quả trứng với nước cốt chanh, đánh thật tơi, bôi lên tóc và giữ một ít phút, gội sạch với nước. Hỗn hợp này giúp cho tóc bị xơ và phai màu lấy lại được vẻ óng ả.

– Bạn có thể làm một hỗn hợp khác bằng cách đánh tơi lòng đỏ trứng và thêm 1/2 muỗng dầu ôliu và tiếp tục đánh hỗn hợp thật nhuyễn. Ngày sau đấy bạn vừa đánh vừa cho chậm chậm 3/4 chén nước ấm vào hỗn hợp. Sau khi đã gội đầu xong, thoa hỗn hợp này lên tóc và để ít phút, gội lại sau đó bằng nước sạch.

Tạm biệt mái tóc khô xơ bằng trứng gà:

Nước chanh và trứng giúp làm bóng mượt tóc.
– Thêm một liệu pháp chăm sóc tóc tốt cho những người phải ở trong môi trường nước nhiều như vận động viên bơi lội, vận động viên lướt ván v.v… Chỉ cần 1 quả trứng, dầu ôliu, dưa leo (đã gọt vỏ) rồi đánh tất cả thật nhuyễn. Phết đồng đều hỗn hợp lên tóc và giữ trong vòng 10 phút, sau đó gội sạch với dầu gội.

Dưỡng tóc bằng trứng gà:

Trộn lòng đỏ trứng với ¼ chén sữa chua và một ít vỏ chanh xắt nhuyễn. Đánh hỗn hợp này thật đều và thoa đều lên khắp đầu cho đến khi hỗn hợp thấm đều. Để trong khoảng 10 phút rồi lại gội sạch tóc bằng dầu gội. Hỗn hợp này cũng giúp nuôi dưỡng tóc rất tốt.

Lấy lại vẻ bóng mượt sức sống mái tóc bằng trứng gà:

Đánh đều 1 lòng đỏ trứng gà và 1 thìa dầu olive với nhau, sau đó thêm vào một cốc nước và tiếp tục đánh số gìu. Sau khi gội đầu sạch bạn hãy dùng hỗn hợp này thoa kín lên tóc, dùng khăn lớn quấn quanh tóc rồi sau đó xả sạch lại bằng nước lạnh. Dùng các hỗn hợp này sẽ giúp mái tóc trở nên bóng mượt và mềm mại.

Tạm biệt gàu bằng trứng gà:

Trộn đều trứng gà và sữa chua với nhau, sau đó thoa lên tóc, dùng khăn ủ trong vòng nửa tiếng và gội sạch lại bằng nước lạnh. Công thức này sẽ giúp mái tóc bạn “không còn dấu hiệu của gàu”.

Loading...