Nhịp sống trẻ : Ra ngoài có thể nhiều cô gái để lại cho mọi người hình tượng gọn gàng, thơm tho nhưng khi về nhà thì lại thay đổi một trời một vực, chỗ ở không khác gì “đống rác”

Những câu chuyện xoay quanh nếp ăn, nếp ở, cách ứng xử hàng ngày của sinh viên luôn là đề tài nóng hổi được mọi người quan tâm. Đó là nỗi bức xúc của những bạn nam, nữ sinh có bạn cùng phòng keo kiệt, tính toán chi li, thích dẫn bạn trai về phòng hay nỗi bực dọc của người sạch sẽ phải ở với kẻ có thói quen sinh hoạt mất vệ sinh

Một câu chuyện mới đây được chia sẻ trong group dành cho giới trẻ, thu hút gần 8.000 lượt thích dưới đây khiến cư dân mạng ngán ngẩm và không thể tin nổi đây chính là phòng ở của một nữ sinh

Cô gái ngán ngẩm khi vừa bước chân vào phòng
Cô gái ngán ngẩm khi vừa bước chân vào phòng

Con gái cũng ở bẩn đến mức này sao?”, “Không hiểu sao lại có thể ở và nằm trên bãi rác như thế này?”, “Hình như đây không phải ký túc xá mà là chuồng lợn”… Đó là phản ứng đầy ngỡ ngàng của hầu hết những người nhìn thấy bức ảnh này.

Hình ảnh được đăng tải bởi nick name H.H.T cùng câu chuyện rất đỗi bức xúc. Từ quê xuống sau kỳ nghỉ hè, cô choáng khi thấy căn phòng (hiện vẫn có hai nữ sinh đang ở) bẩn không khác bãi rác: quần áo để linh tinh, vỏ bánh kẹo, sách vở đầy dưới gậm giường, bát đũa ăn xong để mốc xanh mốc trắng…

Khi cô nàng hô mọi người cùng dọn phòng thì nhận được câu trả lời tỉnh bơ: “Dọn làm gì? Tuần sau bọn chị ra trường rồi”.

Khi dọn dẹp mọi thứ trong gầm giường
Khi dọn dẹp mọi thứ trong gầm giường

Đây không phải lần đầu dân mạng ngán ngẩm bởi thói sinh hoạt mất vệ sinh của một số nữ sinh Việt. Cách đây không lâu, một cô gái cũng phải “khóc thét” kể với mọi người về một căn phòng ký túc xá ngập rác.

Trong ảnh là một chiếc giường mốc meo, chứa đầy những vật dụng linh tinh, rác bẩn dồn ứ tại góc phòng, cạnh đó có cả những chiếc bát mốc meo vì lâu không rửa.

Tuy thế, hình ảnh này còn chưa sốc bằng cuộc hội thoại giữa cô gái và một trong số người chủ của phòng ký túc: “Thế bạn ấy có xinh không? Trông ngoài sáng sủa không?-  Xinh cũng bình thường nhưng đi đâu cũng sạch sẽ. À nói nhỏ nhé, có hôm nó đi chơi với bạn trai, tắm xong đem đồ tớ phơi ngoài hiên vào lau, tớ chửi cho không nói gì”… Nghe vậy cô nàng kinh hãi, bèn kiếm cớ đi về.

 

Loading...