Những ngày lễ không quá quan trọng, không nhất thiết phải vét sạch ví vì một người để có được tình yêu. Bài viết dưới đây, Sucsongtre.net sẽ chia sẻ với bạn, 5 lý do không nên vét sạch ví trong ngày valentine. 

1. Mọi thứ đều đắt hơn ngày thường

Trong ngày valentine mọi thứ sẽ đắt hơn so với ngày thường. Dù chỉ là mua một bó hoa, món quà tặng hay gói chocolate hay bữa tối đặt ở nhà hàng, thì giá đều có thể đắt hơn thường ngày một chút. Tại sao giới trẻ không tặng hay đi ăn vào ngày 15 hoặc sau đó nữa mà nhất thiết phải dồn hết vào 14/2? đây là một trong những lý do không nên vét sạch ví trong ngày valentine.

Lý do không nên vét sạch ví trong ngày Valentine
Lý do không nên vét sạch ví trong ngày Valentine

2. Valentine ngày lễ không quá quan trọng

Một trong những lý do không nên vét sạch ví trong ngày valentine, là bởi chúng không quá quan trọng. Mọi người thường cảm thấy có trách nhiệm  phải tổ chức Lễ tình nhân, mặc dù bản thân họ thực sự không hào hứng và đang độc thân. Thực tế, đây là một ngày lễ không khiến chúng ta phải để ý quá nhiều, nếu bạn đã có bạn đời, người yêu, hãy thể hiện tình cảm mỗi ngày, đừng đợi tới một dịp nào cả.

3. Đi chơi, đi ăn ngày đó quá đông đúc, dễ phiền

Không nên vét sạch ví trong ngày valentine vì sao? vào những ngày này Quán xá đông đúc, đường phố cũng dễ tắc hơn… Liệu bạn có trải nghiệm được những điều thú vị, lãng mạn trong khung cảnh ấy? Vì vậy, thay vì bon chen, chen chúc ngoài đường phố, chúng ta ở nhà cùng nhau ăn bữa ngon, xem bộ phim hài hước có lẽ lại là lựa chọn tốt hơn.

4. Có nhiều thứ đáng dồn tiền hơn 

Không nên vét sạch ví trong ngày valentine, bởi chúng ta còn có quá nhiều việc phải chú ý hơn là ngày này. Bạn có thể đang phải đau đầu với rất nhiều chi phí như tiền thuê nhà, trả nợ, sắm đồ ăn… Vì thế, đôi khi một con thú nhồi bông hay bó hoa đắt tiền hoặc cây nến, hay hình trái tim sẽ không mang lại nhiều niềm vui. Thế nhưng bạn không cần quá phải theo số đông, tiêu tiền hoang phí vào những ngày này.

Không nên vét sạch ví trong ngày Valentine, lý do vì sao?
Không nên vét sạch ví trong ngày Valentine, lý do vì sao?

5. Bày tỏ tình yêu, không tốn một đồng

Một trong những cách bày tỏ tình cảm, tình yêu của mình với vợ, người yêu không tốn kém là viết lên mẩu giấy nhớ những lời tình cảm. Bạn có thể cắt nó thành hình trái tim và tự trang trí. Đừng nói rằng về nhà sớm hay nấu một bữa ăn là quà dành tặng Valentine cho người mình yêu bởi việc đó bạn nên làm vào bất cứ ngày nào trong năm.

Với những lý do trên đây, nếu bạn đang chuẩn bị những món quà hay dành một khoản nào đó cho ngày lễ này, hãy biết cách chi tiêu hợp lý nhé!

Loading...