Dù không thể giành ngôi vô địch nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn tự hào về thành tích của các học trò.

“Chúc mừng Man City. Chúng tôi đã làm mọi cách để cản họ nhưng dường như vậy là chưa đủ. Thật không thể tin nổi những gì họ đã làm được trong cả mùa giải này”, Klopp chúc mừng nhà vô địch Man City.

Man City đã bảo vệ thành công ngôi vương nước Anh, trong khi Liverpool trở thành kẻ về nhì vĩ đại với 97 điểm kỷ lục, con số đủ để đánh bại mọi nhà vô địch ket qua ngoai hang anh ở hai mùa gần đây. Không thể không tiếc nuối và thất vọng, nhưng HLV Jurgen Klopp vẫn tự hào về các học trò và đồng thời lên tiếng chúc mừng đối thủ.

“Chúng tôi cũng như Man City đã hưởng may mắn vài lần nhưng bóng đá là vậy. Liverpool không may thua Man City, nhưng lại có bàn thắng muộn vào lưới Everton và Newcastle. Một mùa giải luôn rất dài, và anh cần đối phó với bất cứ bất ngờ nào. Dù thế nào, 198 điểm trong hai mùa mà Man City sở hữu là một thành tích đáng nể.”

Jurgen Klopp tự hào về ngôi á quân của Liverpool
Jurgen Klopp tự hào về ngôi á quân của Liverpool

“Cả Liverpool lẫn Man City đều đã nỗ lực hết mình và bất cứ ai vô địch cũng xứng đáng cả. Với chúng tôi, mục tiêu đề ra cách đây vài tháng là 97 điểm và đúng top bang xep hang ngoai hang anh, thật tuyệt khi hoàn thành điều ấy. Chúng tôi đã viết nên lịch sử theo cách riêng của mình sau những tiến bộ không ngừng nghỉ suốt những năm qua.”

Liverpool vẫn còn trước mắt trận đấu chung kết Champions League với Tottenham. Nếu giành chiến thắng, đây sẽ là danh hiệu đầu tiên của HLV người Đức sau gần 4 năm tại vị ở Anfiel.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao  “Đây mới là bước đi đầu tiên của Liverpool để xích lại Man City. Chúng tôi cần giữ phong độ ấy, nhất là khi không còn lo mất trụ cột như các năm trước.  So với Dortmund khi đăng quang Bundesliga, Liverpool còn hay hơn nhiều, chỉ tiếc là chúng tôi không thể vượt qua một đối thủ chơi thậm chí xuất sắc hơn nữa”.
Loading...

"Những tin tức, dự đoán, soi kèo... thể thao trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên chọn lọc những thông tin hữu ích cho bản thân mình, không nên tham gia những trang web bất hợp pháp"