Nhịp sống trẻ : Gửi hàng qua đường bưu điện, chiếc iPhone còn nguyên vẹn bỗng nhiên biến thành phế liệu, trở nên nát bét, hư hỏng nặng khi tới tay người nhận. 

Hiện tại việc gửi hàng qua đường bưu điện là phương thức vận chuyển được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên dù có rất cẩn thận thì đôi khi bạn vẫn gặp phải những rắc rối như là bị thất lạc đồ, thời gian lâu hay thậm chí đồ đạc hư hóng vỡ nát nếu không được đóng gói cẩn thận, đặc biệt là với những món đồ đắt tiền.

Như câu chuyện của chàng trai dưới đây khi gửi chiếc iPhone qua đường bưu điện, tới khi nhận lại thì chiếc iPhone đã nát bét, màn hình dập vụn, méo mó, nghi ngờ rằng có một lực rất mạnh tác động lên.

Chàng trai hốt hoảng khi nhận lại là chiếc iPhone nát bét. 

Chia sẻ kèm theo dòng trạng thái: “Thằng em mình gửi cho mình cái máy iPhone qua đường bưu điện, lúc gửi máy nguyên lành sạc, cáp mọi thứ oke. Đến lúc ra ngoài bưu điện nhận máy thì… đây có phải là máy nữa không? Nát như chưa từng nát”. 

nhận Iphone qua đường bưu điện, chủ nhân khóc thét khi mở gói hàng
Đoạn status được chia sẻ

Theo như clip chia sẻ, nhân viên tại bưa điện sau khi nhìn thấy chiếc iPhone cũng phải thốt lên: “Sao lại vỡ khủng khiếp như thế này” . Xung quanh có rất nhiều tiếng người dự đoán: “Cái này kiểu như bị rơi rồi, rơi rồi ô tô đè lên”, “Chắc chắn là có vật gì chèn lên mới thế này”. 

nhận Iphone qua đường bưu điện, chủ nhân khóc thét khi mở gói hàng
Không chỉ điện thoại mà cả sạc pin, tai nghe đều vỡ vụn. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc Iphone đã bị vỡ nát hoàn toàn, biến dạng và méo mó. Những phụ kiện đi kèm như tai nghe, kính cường lực, sạc cũng đều bị dập gẫy, hư hỏng.

nhận Iphone qua đường bưu điện, chủ nhân khóc thét khi mở gói hàng
Hình ảnh chiếc iPhone tang thương

Đoạn clip sau khi đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều chia buồn với “chủ thớt” khi gặp phải tình trạng không may này.

Tài khoản H.L bình luận: “Khổ thân bạn, của đi thay người vậy, phí của giời”. “Chắc thấy IPX đang hạ giá nên giúp bác mua máy mới luôn, dù sao cũng chia buồn với bác”, tài khoản H.M hài hước bình luận.

Bên cạnh đó, không ít bình luận chê trách người gửi hàng đã quá chủ quan, bất cẩn. Bạn G.L cho rằng: “Có đi ship bưu điện lần nào chưa thế, trước khi ship là đã bỏ hộp rồi, nhưng lúc ship bưu điện phải hỏi trong đó có gì và kiểm tra, nếu là đồ dễ vỡ họ sẽ xin thêm tiền bọc + hộp [thường là 7k) rồi cuốn nhiều băng keo thêm vào cho kín,1 là bưu điện ẩu, 2 là người ship chả biết gì. Minh đi ship bưu điện hoài minh biết”

Loading...