Nhịp sống trẻ đưa tin, chiều 17/9, hàng trăm bạn trẻ đã tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) khiến những người xung quanh không khỏi chú ý. Theo đó, hội thanh niên này tham gia một sự kiện có tên “Cầm chảo chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ”.

Đây là sự kiện bắt nguồn từ mạng xã hội. Sau thời gian ngắn đăng tải, nó nhanh chóng thu hút hơn 14.000 lượt quan tâm và 2.000 thành viên cho biết có ý định “ủng hộ nhiệt tình”.

Nhịp sống trẻ của giới trẻ Sài thành
Đông đảo bạn trẻ Sài Gòn đã cùng cầm chảo chạy bộ

Hàng trăm bạn trẻ cầm chảo chạy quanh phố đi bộ Sự kiện này đã thu hút hơn 300 người tham gia và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người xung quanh.

Chia sẻ với sucsongtre.net, anh Hoàng Trung Đức – người đứng ra tổ chức – cho hay sự kiện diễn ra từ 16-18h và có hơn 300 bạn trẻ hưởng ứng. Việc cầm chảo là đặc trưng của game họ đang chơi.

Nhịp sống trẻ cũng cho hay, hoạt động chính là mọi người giao lưu, cùng nhau cầm chảo chạy bộ.

Mục đích của việc này nhằm giúp mọi người trong hội chơi game có thể họp mặt, cùng vận động, thay vì ngồi một chỗ.
Nhịp sống trẻ của giới trẻ Sài thành
Không chỉ cầm chảo chạy, nhiều bạn trẻ còn ăn mặc theo phong cách khác biệt

Trước ý nghĩa tích cực đó, khá nhiều bạn đã không ngần ngại đăng ký tham dự.

Trong suốt 2 tiếng giao lưu, các thành viên không bị lực lượng an ninh nhắc nhở vì việc sinh hoạt không ảnh hưởng đến người khác và tài sản công cộng.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, việc cùng tham gia sự kiện của nhóm thanh niên đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây là hành động của hội “tỷ phú thời gian” và thích a dua theo trào lưu ảo.

Thành viên Thanh Ty nhận xét việc cầm chảo chạy bộ rất vô nghĩa. “Có nhiều cách để vận động cơ thể, thay vì ra phố đi bộ cầm chảo, bắt chước nước ngoài. Mình nghĩ các bạn nên làm việc có ích cho xã hội hơn”, cô viết.

Loading...