Đà Lạt một trong những điểm đến luôn hấp dẫn giới trẻ. Hấp dẫn bởi khung cảnh thiên đẹp, thơ mộng luôn mang đến những cảm giác kỳ lạ cho du khách mỗi khi tới đây. Cùng sucsongtre.net tìm hiểu những khu du lịch Đà Lạt thu hút nhất nhé.

Du lịch Đà Lạt đừng quên ghé qua những địa điểm này

Thung Lũng Tình Yêu

Thung lũng tình yêu, một trong những điểm đến hấp dẫn ở Đà Lạt, nơi này trở thành điểm thu hút nhất đối với các cặp đôi khi đến Đà Lạt. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh kỳ lạ của cầu khóa tình yêu hay mê cung tình yêu. Ngoài ra, du lịch Đà Lạt tham quan Thung Lũng Tình Yêu, du khách còn có thể trải nghiệm thỏa thích với trò cưỡi ngựa, đi thuyền dạo cảnh hồ Đa Thiện khá thú vị.

Du lịch Đà Lạt điểm đến thu hút giới trẻ
Du lịch Đà Lạt điểm đến thu hút giới trẻ

Ga Đà Lạt

Ga Đà Lạt điểm đến check in tuyệt vời và lý tưởng nhất cho những ai thích sống ảo. Đây là nhà ga cổ nhất Đông Dương còn lại của Việt Nam. Từ lâu nơi đây đã trở thành địa điểm tham quan thu hút, hấp dẫn giới trẻ khắp mọi miền Tổ Quốc. Du lịch Đà Lạt nhất định phải ghé qua địa điểm này nhé.

Chợ đêm Đà Lạt – chợ Âm Phủ

Khu Chợ đêm ở Đà Lạt, nơi bạn có thể thỏa sức thưởng thức những món ăn hấp dẫn ở Đà Lạt. Hoặc có thể mua sắm mua đặc sản cho mọi người, những món ăn vặt nơi đây quá ngon, vừa thổi vừa ăn giữa tiết trời se se lạnh ở Đà Lạt. Cảm giác thật thú vị ở miền núi rừng Tây Nguyên này.

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường cao đẳng sư phạm Đà lạt, được xem là ngôi trường có hình vòng cung thu hút nhất. Nơi đây có không gian cổ kính, trở thành điểm đến thu hút giới trẻ đến đây chụp ảnh cưới, check in tự sướng với khung cảnh vô cùng đẹp. Mọi người thường tới đây chụp ảnh, dạo bộ và các đôi uyên ương thì tìm đến đây để chụp ảnh cưới lãng mạn. Trường chỉ mở cửa vào lúc 11h-13h và 16h-18h để mọi người tham quan thôi nhé.

Những điểm du lịch Đà Lạt thu hút nhất hiện nay
Những điểm du lịch Đà Lạt thu hút nhất hiện nay

Công Viên Hoa Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt, thành phố hoa thì nhất định chúng ta phải tham quan hoa rồi. Và công viên hoa chính là nơi bạn không thể bỏ qua. Những loài hoa chỉ có ở Đà Lạt mới có, xứng đáng là một địa điểm du lịch phải khám phá cho những bạn trẻ yêu thích hoa cỏ. Giá vé vào công viên hoa Đà Lạt rất rẻ, bạn hoàn toàn có thể có được những bức hình tự sướng với loài hoa mình mong muốn ở đây.

Loading...