Sau những đổ vỡ về chuyện tình cảm, chuyện gia đình, cả hai bạn đều không còn tin tưởng vào tình yêu đã gặp nhau và làm nên cái kết thật đẹp cho một tình yêu đồng tính.

Cặp đôi của bạn Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1992, quê Nghệ An) và bạn Trương Thị Bé (tên thường gọi là Ái Ái, SN 1990, quê Hậu Giang) quen nhau qua mạng xã hội.

tình yêu đồng tính
                   Cặp đôi này quyết định khi tròn 2 năm yêu sẽ về chung một nhà.

Thu Thủy âm thầm theo dõi facebook của Ái Ái khá lâu vì thích mê những tấm hình mà cô nàng chia sẻ nhưng ngại ngùng không dám bắt chuyện.

‘Chúng mình kết bạn facebook cũng khá lâu rồi nhưng không nói chuyện với nhau. Hôm đó Thủy chia sẻ tấm hình đi Đà Lạt, mình vào bình luận cho vui, rồi từ lần đó cả hai thường xuyên trò chuyện hơn’ – Ái Ái chia sẻ.

Thời gian đầu gia đình Thu Thủy phản đối khá gay gắt vì không tin vào chuyện tình cảm của cặp đôi này – một tình yêu đồng tính. ‘Mình vừa trải qua đổ vỡ của cuộc tình kéo dài 9 năm, bản thân mình cũng không tin vào tình yêu cho đến khi gặp cô ấy’ – Thu Thủy tâm sự với sucsongtre.net

Thủy luôn ước ao có thể tìm được một người chững chạc, biết lo lắng cho gia đình, cho đến khi gặp Ái Ái cô nàng đã có những điều vượt qua cả mong đợi của Thu Thủy.

tình yêu đồng tính
                         Hơn một năm yêu cả hai chưa hề có bất cứ mâu thuẫn nào.

‘Khi mình biết Ái Ái là mẹ đơn thân, vì vốn thích trẻ con nên mình rất vui, dù công việc bận rộn mình vẫn luôn cố gắng để ra Hà Nội đưa bé đi chơi’ – Thu Thủy nói.

Hai bạn đã trải qua quãng thời gian yêu xa khá khó khăn vì kẻ Bắc người Nam nhưng Thủy luôn an ủi động viên và khiến đối phương tin tưởng vào mình. Hơn một năm yêu cả hai chưa hề có bất cứ mâu thuẫn nào.

Cặp đôi này may mắn khi được cả hai bên gia đình ủng hộ. Khó khăn tồn tại duy nhất đó là vấn đề khoảng cách, Thu Thủy và Ái Ái luôn cố gắng sắp xếp thời gian để bên nhau những ngày kỉ niệm hoặc cùng đi du lịch.

Câu chuyện tình yêu đồng tính của cặp đôi ‘chị ơi, anh yêu em’ này khiến cho nhiều người ngạc nhiên. Từ hai người gặp đổ vỡ trong chuyện tình cảm đến mức không còn dám tin vào tình yêu, họ đã gặp nhau và bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất.

Loading...