Vùng Krasnodarsky miền nam nước Nga vừa rúng động trước tin tức  rùng rợn về một cặp vợ chồng tình nghi ăn thịt 30 nạn nhân.

Sucsongtre.net dẫn một nguồn tin từ Ủy ban điều tra Nga cho hay đôi vợ chồng này đã bị bắt giữ.

Tin tức thời sự rùng rợn nhất nước Nga
Nga điều tra vụ ăn thịt người rùng rợn nhất trong lịch sử

Hai kẻ tình nghi được cho là đã giết chết 30 người. Tuy nhiên kênh truyền hình Mash Telegram thông tin cho đến nay cảnh sát mới xác định được danh tính của 7 nạn nhân. Trong khi đó, Mir24 cho biết hai đối tượng này đã thú nhận cất giữ một số mảnh thi thể của các nạn nhân trong tủ lạnh.

Cặp đôi này có liên quan tới tin tức các vụ bắt cóc, sát hại và ăn thịt nhiều nạn nhân từ năm 1999.

Người chồng bị bắt giữ hồi đầu tháng 9 sau khi những phần thi thể của một phụ nữ được tìm thấy trong một ký túc xá quân đội. Theo Mir24, một cái xô đựng các phần thi thể của người phụ nữ này cũng như một chiếc túi được cho là của nạn nhân cũng được tìm thấy. Sau đó, một chiếc điện thoại di động chứa những bức ảnh ghê rợn được tìm thấy trên phố ở thành phố Krasnodar. Trong các bức ảnh, nam nghi phạm chụp ảnh cùng các bộ phận cơ thể của một phụ nữ bị chặt xác.

Ban đầu, kẻ tình nghi phủ nhận việc giết nạn nhân. Đối tượng này khai rằng mình chỉ tìm thấy các phần thi thể và chụp ảnh cùng với chúng, nhưng sau đó để mất chiếc điện thoại.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án “ăn thịt người” chấn động này.

Loading...