Điểm yếu của 3 cung hoàng đạo nam thuộc nhóm nguyên tố Khí (Gió): Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) là gì? Mời các bạn cùng Chiêm Tinh của Sucsongtre.vn điểm danh nhé!

1/ Điểm yếu của nam cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Các chàng trai Song Tử là chúa hay thay đổi và do dự. Họ còn là kẻ láu cá, có thói khôn vặt, mánh khóe để có được điều mình muốn. Song Tử nam rất hoạt ngôn tuy nhiên bạn nên nhớ rằng lời nói của những chàng trai này chỉ có giá trị tại thời điểm nói, chứ họ khó mà giữ lời trong tương lai. Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng chàng trai cung hoàng đạo này có tính cách biến hóa khó lường thế nên kết bạn với họ thì dễ, chơi thân mới khó.

diem-yeu-cua-3-cung-hoang-dao-nam-song-tu-bao-binh-va-thien-binh

2/ Điểm yếu của nam cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Những chàng trai Bảo Bình lạnh lùng, bàng quan. Thực ra chàng hơi kém nhạy cảm, và thiếu quan tâm. Chàng không khoái thể hiện tình cảm và đôi khi hơi cau có. Nhưng sự thật thì chàng là một tảng băng có ngọn lửa bên trong.

3/ Điểm yếu của nam cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình luôn cố gắng tỏ ra công tâm và công bằng hết sức có thể trong mọi việc. Ấy thế nhưng ở đời làm gì có chuyện cái gì cũng công bằng 100% được. Chính vì thế nên xem tuoi cho thấy Thiên Bình rất hay do dự, đắn đó và phân vân khi phải đưa ra quyết định cuối cùng cho một vấn đề nào đó. Ai nói cũng có lý cả, Thiên Bình dường như chẳng bao giờ có chính kiến trong bất cứ điều gì. Thiên Bình cần chủ động hơn trong việc đưa ra câu trả lời, quyết định và ý kiến cá nhân để hoàn thiện mình.

Loading...