Tin tức trên mạng xã hội vừa qua lan truyền nhau bức ảnh về một cụ ông đang đạp xích lô với một tư thế chẳng giống ai. Dẫu biết rằng là vì miếng cơm manh áo thế nhưng nhiều người cũng đưa ra ý kiến không thể vì miếng cơm manh áo mà gây nguy hại cho tính mạng của bản thân, cũng như có nguy cơ gây nguy hiểm cho người khác như vậy được. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một ông cụ đạp xích lô chở những tấm tôn với tư thế chở vô cùng nguy hiểm.

Theo đó, có rất nhiều người cho rằng cụ ông đang chỏ tôn, thế nhưng trên thực tế thì thứ mà cụ chở là những tâm lợp bằng nhựa, có lẽ vì chất lượng hình ảnh không cao nên nhiều người đã nhầm tưởng rằng đó là tôn lá – thứ vật liệu sắc như dao cạo đã gây nên biết bao vụ tai nạn thương tâm trên phố thời gian trước đây.

hoảng hồn với tư thế lái xích lô nguy hiểm trên phố hà nội
Bức ảnh được chia sẻ

Hình ảnh này sau khi chia sẻ lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều đồng ý rằng, kể cả đó là chở những tấm nhựa ít nguy hiểm đi nữa, thì việc cụ ông lái xe trong tư thế vô cùng nguy hiểm này ẩn chứa biết bao hiểm họa tai nạn. Bên cạnh việc nguy hiểm cho bản thân thì tư thế lái xe như vậy rất dễ gây ảnh hưởng tới những người đi đường xung quanh.

Nhiều dân mạng cho hay, không thể vì miếng cơm manh áo của mình mà uy hiếp tính mạng người khác, nguy hiểm cho bản thân cả.

hoảng hồn với tư thế lái xích lô nguy hiểm trên phố hà nội
Bức ảnh được cộng đồng chia sẻ

Được biết, hình ảnh trên được dân mạng chụp lại khi đi qua khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Và cụ ông trên cũng là người chạy xích lô chở đồ thuê quanh khu vực này để mưu sinh. Tuy chỉ là những tấm tôn nhựa mềm không cứng và sắc lẹm nhưng tư thế đạp xích lô chới với và không thể kéo phanh như thế kia thì ai cũng lo cụ ông có thể gây ra tai nạn bất ngờ trên phố.

Hiện những hình ảnh trên vẫn tiếp tục gây sự chú ý và bình luận của dân mạng.

Loading...