Phụ nữ chỉ cần chăm chỉ uống ly nước này trước khi ăn bữa sáng , trong vòng 20 ngày sẽ vĩnh viễn tạm biệt mỡ bụng đáng ghét.

Quá trình giảm cân làm đẹp khá khắc nghiệt, đòi hỏi sự quyết tâm, kiên trì và hy sinh. Để giảm phải chăng cân nặng như mong muốn, bạn cần thiết chế độ ăn uống hợp lý, uống đa dạng nước và tập thể dục thường xuyên.

“Đánh bay” 10kg trong 15 ngày, bụng “rổ mỡ” cũng phẳng lì nhanh chóng chỉ nhờ uống 1 lỳ nước này trước bữa sáng

Hiển nhiên, các bạn có biết một số thảo mộc và gia vị có sẵn trong nhà bếp của mỗi gia đình cũng có khả năng giúp giảm cân nhanh hơn mà không cần tập luyện hay ăn uống kiêng khem khổ sở, một trong số đó là hạt thì là.

Các chất dinh dưỡng trong hạt thì là làm cho tăng sự trao đổi chất, khiến cho giảm sự thèm ăn, bởi thế kích thích thời kỳ giảm cân. Hơn nữa, hạt thìa là với tác dụng mẫu bỏ những gốc tự do từ hệ tiêu hoá, giảm cholesterol xấu và nâng cao cholesterol phải chăng, giúp bạn giảm béo vòng hai và ngăn phòng ngừa nguy cơ ung thư, bảo kê gan. Không những thế mang đặc tính chống viêm, hạt thìa là cũng giúp cơ thể tiếp thu phổ biến chất dinh dưỡng hơn và giảm viêm tuyến phố ruột.

Kết quả hình ảnh cho nước lọc

Sau đây là công thức pha chế nước hạt thìa là:

Nguyên liệu cần có:

+ 1 ly nước lọc

+ 1 muỗng canh hạt thì là

+ 1 muỗng cà phê mật ong

Hướng dẫn cách thực hiện:

Bạn chỉ cần đun sôi nước và thêm 1 muỗng canh hạt thì là vào, sau đó để sôi trong 5 phút. Rót nước vào ly rồi cho 1 muỗng cà phê mật ong khuấy đều thành hỗn hợp và uống.

Chăm chỉ uống ly nước này trước khi ăn sáng, sau 20 ngày bạn sẽ vĩnh viễn tạm biệt mỡ bụng đáng ghét và giảm 15kg nhanh chóng.

Loading...