Đàn bà 30 như họ hôm nay, đàn ông không giữ là mất. Vì đàn ông mới là người nên sợ mất đàn bà 30, khi họ biết mình cần gì trong tình yêu và muốn gì quá rõ trong cuộc sống…

    Đàn bà 30 nép mình trong đoan trang nhẹ nhàng, tinh tế mà gợi cảm, từ tốn mà cuốn hút

Đàn bà 30, đẹp đậm đà với thời gian

Người đàn bà ở độ tuổi 30 mang nét đẹp của nụ cười vừa khéo, của ánh mắt vừa sắc, của từng nỗi buồn niềm vui vừa đủ. Đàn bà 30, nhan sắc cũng không thắng nổi thời gian nhưng thần thái là trang sức riêng biệt. Họ không nuôi dưỡng cái đẹp bề ngoài mà bất chấp, họ ưa mài giũa chính cái đẹp từ nội tâm và khối óc. Họ biết mình muốn đứng cạnh ai, họ tin mình đủ sức xứng đáng với ai. Họ bằng lòng lùi bước về sau vì ai, hay những lúc nhất định phải khẳng định mình cùng ai. Họ không cần phải hơn thua với thiên hạ, nhưng nhất định phải so đo mình của ngày cũ và hôm nay.

Đàn bà 30 không rực rỡ trong nét tươi trẻ và đầy son sắc. Đàn bà 30 nép mình trong đoan trang nhẹ nhàng, tinh tế mà gợi cảm, từ tốn mà cuốn hút. Họ biết phải xuất hiện sao thật khéo trong bộ váy kín đáo mà vẫn phô hết nét đẹp trên cơ thể. Họ biết lắng nghe đến say sưa, họ biết chia sẻ đủ vừa. Họ có thể đi chậm nhưng không va vấp, bằng lòng không nhanh nhưng vững vàng.

Đàn bà 30, đẹp đậm đà với thời gian cũng vì thần thái riêng biệt như thế. Không cần phô trương, nhẹ nhàng, khiêm nhường nhưng đầy quyến rũ.

Đàn bà 30, không giữ là mất

Với đàn bà 30, đàn ông không là tất cả. Vì họ còn có đam mê của mình, có công việc họ theo đuổi cả thanh xuân, có tiền do chính họ kiếm được. Đàn bà 30, độc lập và cần tình yêu. Họ muốn yêu và được yêu. Đàn ông cho họ tình yêu nhưng đàn ông không là duy nhất. Nếu tình yêu đẹp, như thứ trang sức xoàng xĩnh, họ bằng lòng giữ. Nếu tình yêu úa tàn, như trang sức hết thời hết giá, họ không tiếc vứt đi. Cũng như đàn ông, họ không sợ buông bỏ.

Đàn ông mới là người nên sợ mất đàn bà 30, khi họ biết mình cần gì và muốn gì quá rõ…
Đàn ông mới là người nên sợ mất đàn bà 30, khi họ biết mình cần gì và muốn gì quá rõ…

Đàn bà 30 như họ hôm nay, đàn ông không giữ là mất. Vì họ đã lựa chọn đàn ông như trang sức, thì nào có sợ thiếu. Quan trọng là liệu đàn ông có đủ chân thành, có vừa thiết tha, hay có biết ở lại. Thế thì, đàn ông mới là người nên sợ mất đàn bà 30, khi họ biết mình cần gì và muốn gì quá rõ…

Đàn bà 30, đàn ông đều có thể thành cũ

Với đàn bà 30 đủ khôn ngoan, họ không bao giờ cho mình là cũ, sức sống trẻ trong họ luôn tươi tràn. Ngược lại, đàn ông đều có thể thành cũ trước mặt họ. Hôm nay, anh ta có thể mới mẻ đến yêu thương họ, cho họ tình yêu. Nhưng ngày mai, nếu anh ta là của người khác, thì hóa ra cũng chỉ là cũ trong mắt họ. Mà những gì đã cũ, vốn chỉ để cho, để nhớ chứ không để tìm về. Đàn bà 30 đủ khôn ngoan để hiểu đau lòng không thể bồi hoàn một người đã cũ, đã đổi thay. Vậy thì họ thà làm mới chính mình, lại tin yêu, lại mưu cầu hạnh phúc, lại không ngại tưởng tin lần nữa.

Đàn bà 30, đàn ông luôn khát khao

Không tự nhiên đàn ông say mê đàn bà 30, ngay cả khi họ từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đơn giản vì ở độ tuổi này, mỗi người đàn bà đều như đóa hoa cùng loại nhưng lại hoàn toàn khác hương. Người thoang thoảng vẻ dịu dàng trầm lắng, người vẫn nồng dậy vị dữ dội cá tính, người lại bình dị mà lưu hương khó rời. Đàn bà 30, trăm ngàn người lại trăm ngàn vị cuốn hút riêng biệt. Khi họ biết mình đủ xinh đẹp để xứng đáng hạnh phúc, khi họ nhìn nhận đủ giá trị của chính mình, khi họ vừa lòng với kiêu hãnh và độc lập, đàn bà đẹp đến say lòng người…

Loading...