Nhịp sống trẻ : Mới đây một đoạn clip được ghi lại bằng điện thoại của một nhóm các bạn trẻ khi đi chơi tại bản Lao chải San, xã Lao Chải, huyện Sapa, Lào Cai, sau đó đăng lên mạng xã hội vào ngày 08/02.

Mới đây, đoạn clịp được một thành viên đăng tải lên một group mạng xã hội, đoạn clip ghi lại cảnh các em bé vùng cao đang cùng nhau đua chiếc xe rùa (xe đẩy vật liệu xây dựng cá nhân) kèm theo lời chia sẻ ”Các bạn đã đến và gặp tụi nhỏ vùng cao chưa? Chúng hồn nhiên và đáng yêu lắm. Đây là các bé ở sâu trong bản, chúng không bán hàng như các bé ở thị trấn đâu. Sau cuộc thi bọn mình mua bánh kẹo cho tất cả các bé ở đó cùng ăn nhé. Đoạn clip là do mình tua nhanh, chứ ngoài đời không có gì nguy hiểm đâu, các em vẫn chơi hàng ngày như thế

Trong clip, một nhóm các em bé vùng cao mỗi người đẩy một chiếc xe rùa cùng nhau đứng thành hàng ngang để tham dự giải đua do các thanh niên tình nguyện tổ chức. Giải thưởng cho người chiến thắng là 10 ngàn đồng dành cho ai về đích đầu tiên. Sau khi cuộc đua hồi hộp kết thúc, giải đã được trao và để tăng thêm tinh thần đoàn kết ban tổ chức đề nghị các bạn trong cuộc thi thơm nhau để thể hiện tinh thần đồng đoàn kết.

màn đua xe rùa xiêu yêu của những em bé vùng cao
Ảnh cắt tù clip

Đoạn clịp sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của những người dùng Facebook và nhận được 10 ngàn người thích, kèm theo đó là hàng ngàn bình luận. Đa phần mọi người đều thích thú với sự ngây thơ của các em bé vùng cao.

Thành viên Hoàng Thu Hằng chia sẻ: ”Mỗi lần về bản vui ơi là vui, tuy cuộc sống vật chất của bà con còn khó khăn nhưng rất giàu tình cảm. Nhìn các bé hồn nhiên và đáng yêu quá”.

Cuộc sống tuy còn vất vả nhưng các em cũng rất hồn nhiên.

Loading...