Tình yêu giới trẻ: Tại sao khi mà các nàng càng “bánh bơ” thì các chàng lại càng yêu điên cuồng và quan tâm nhiều hơn? 

Câu nói “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”, có lẽ trong một số trường hợp nó đúng, tình yêu là thế – đấy là thứ cảm xúc khó hiểu nhất trên đời. Vậy, chúng ta hãy thử tìm hiểu lý do tại sao các cô nàng cứ phải ”bơ nhiệt tình” thì mới được chàng quan tâm

Con trai luôn sợ hãi cảm giác mất mát 

Thay vì những tin nhắn dài miên man quan tâm thì sự im lặng và đợi chờ hồi âm từ chàng sẽ giúp các cô gái kìm nén cảm xúc thực sự của mình. Chàng sẽ rất tò mò về bạn và chắc chắn sẽ chủ động tìm đến bạn bởi đàn ông luôn sợ cảm giác mất đi thứ mình đang có

Để các chàng luôn sợ hãi mình sẽ mất đi thứ gì đó
Để các chàng luôn sợ hãi mình sẽ mất đi thứ gì đó

Anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đã từng ở đây, ở sát ngay bên cạnh, tại sao giờ đây không còn nữa? Rồi sao, chắc chắn chàng sẽ ráo riết tìm bạn ngay lập tức.

Các chàng thường bị thu hút bởi những cô nàng tỏ ra ”bất cần”

Đừng để chàng trai của mình phải cảm thấy nhàm chán, gò bó và luôn cảm thấy mình ở trong thế an toàn. Nếu trong mối quan hệ, bạn luôn tỏ ra rằng mình rất cần người yêu, lúc nào cũng gọi cho người yêu, kiểu như thế giới của bạn sẽ bất ổn nếu không có chàng thì hoàn toàn sai lầm.

Bạn cứ thoải mái với cuối tuần của mình, cứ để chàng có không gian riêng tư. Vì bạn độc lập, bạn còn nhiều lựa chọn khác chứ không chỉ chăm chăm vào người yêu. Nhưng nếu bạn cảm thấy chàng có vẻ hưởng ứng nhiệt tình hơn khi bạn cho chàng những không gian riêng, có thể vì chàng đã luôn bị đòi hỏi quá nhiều trong mối quan hệ của cả hai và đây chính là lúc cần được nghỉ ngơi.

Dù một chút bất cần là yếu tố vừa và đủ nhưng tốt hơn hết đừng lơ anh ấy quá lâu

Để anh ấy có không gian riêng là điều nên làm nhưng nếu bạn cố tình làm khó anh ấy để có được điều mình mong muốn thì lại hoàn toàn phản tác dụng đấy. Và các cô gái cũng đừng hoàn toàn phớt lờ người yêu, tuyệt đối không được làm điều đó !

Khi bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ thì hãy cho thấy sự quan tâm nhưng ở mức vừa đủ. Đừng chơi trò chơi. Một khi trò chơi bắt đầu thì sẽ không bao giờ kết thúc. Trong một mối quan hệ, chúng ta tìm kiếm tình yêu đến từ cả hai, chứ không phải người thắng cuộc.

Vì vậy, mỗi ngày hãy bớt sự quan tâm dành cho chàng đi một chút một và hy vọng rằng chàng không cảm thấy khó chịu, bên cạnh đó, bằng cách nào đó bạn vẫn phải thể hiện sự quan tâm của mình để chàng tiếp tục theo đuổi bạn.

Đàn ông chính là kiểu người khiến người ta bất an vô cùng. Đàn ông luôn muốn được quan tâm hay đơn giản là nhận được tín hiệu quan tâm từ người yêu. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải làm quá lên, phải bão tin nhắn ầm ầm hay cố tình ép bản thân không được trả lời tin nhắn. Hãy cứ để mọi thứ vừa phải, tự nhiên, yêu hay không, bạn sẽ nhận ra ngay thôi mà.

Loading...