Cakhia tv thông tin về việc Youri Tielemans sẽ sớm kết thúc hợp đồng với CLB chủ quản Leicester. Cầu thủ này sẽ phải tìm đến bến đỗ mới và Arsenal là một nơi lý tưởng. Hiện tại có nhiều nguồn thông tin cho rằng Arsenal đang muốn có chữ ký của Youri Tielemans. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ vấn đề này hơn nhé!

Youri Tielemans và bản hợp đồng với Leicester

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, có thể thấy Youri Tielemans cùng đội tuyển Bỉ đã xuất sắc như thế nào tại World Cup 2018. Nhờ đó mà tên tuổi của Youri Tielemans được nâng lên tầm cao mới. Hiện tại cầu thủ này sắp kết thúc hợp đồng với CLB cũ và muốn tìm bến đỗ mới.

Cakhia tv tóm tắt một vài thông tin về cầu thủ Youri Tielemans

Youri Tielemans là cầu thủ bóng đá thuộc Bỉ, anh là một trong những trụ cột của đội tuyển. Hiện tại anh đang chơi cho câu lạc bộ Leicester City ở Premier League. Cầu thủ này đảm nhiệm vị trí tiền vệ kiến tạo cho CLB. Năm 2018 anh cùng Đt quốc gia Bỉ đã xuất sắc giành được hạng 3 World Cup.

Cakhia tv đưa tin - Tiền vệ người Bỉ hiện đang có phong độ rất tốt 

Cakhia tv đưa tin – Tiền vệ người Bỉ hiện đang có phong độ rất tốt 

Youri Tielemans sắp kết thúc hợp đồng với Leicester

Theo các thông tin gần đây, Youri Tielemans cùng với CLB Leicester chỉ còn mấy tháng hợp đồng ngắn ngủi. Cầu thủ này đã tính đến chuyện sớm chia tay với câu lạc bộ chủ quản. CLB đã ra sức thuyết phục Youri Tielemans gia hạn hợp đồng nhưng bất thành. Vì vậy CLB đang tính chuyện bán cầu thủ này bởi họ sẽ không muốn mất trắng.

Câu lạc bộ Leicester gia hạn hợp đồng bất thành với Youri Tielemans 

Câu lạc bộ Leicester gia hạn hợp đồng bất thành với Youri Tielemans 

Một số câu lạc bộ muốn sở hữu Youri Tielemans

Youri Tielemans đã thất bại trong việc gia hạn hợp đồng mới với câu lạc bộ Leicester. Sự ra đi của cầu thủ này được rất nhiều CLB khác để ý. Trong đó có Chelsea và Arsenal, hiện tại Arsenal là câu lạc bộ khao khát Youri Tielemans nhất. 

Chelsea muốn có Youri Tielemans sau khi anh kết thúc hợp đồng

Sau khi nguồn tin Youri Tielemans sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng sắp tới CLB Chelsea đã có những dự định chiêu mộ anh. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa anh và Chè Xanh. Chính vì vậy người ta cho rằng  Chelsea đang phân vân điều gì đó và không thật sự quan tâm đến Youri Tielemans.

Arsenal- CLB khao khát Youri Tielemans nhất hiện nay

Nhiều nguồn tin cho hay Arsenal là câu lạc bộ muốn chiêu mộ Youri Tielemans nhất hiện nay. HLV trưởng CLB Arsenal đánh giá rất cao về tiền vệ của Leicester và ông muốn làm việc với anh. Arsenal chấp nhận chi trả 20 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ này từ Leicester.

Tuy nhiên, khi biết được thông tin tin CLB chủ quản đã đưa ra mức giá rất cao đến 100 triệu bảng. Điều này làm cho Pháo Thủ đang dè chừng và cần thời gian để tính toán. Truyền thông cho rằng nếu Pháo Thủ mua Youri Tielemans sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn vì họ đang cần người chạy cánh. Và Youri Tielemans lại rất phù hợp với vị trí này.

Arsenal sẵn sàng bạo chi để có thể sở hữu Youri Tielemans

Arsenal sẵn sàng bạo chi để có thể sở hữu Youri Tielemans

Như vậy, không bao lâu nữa Youri Tielemans sẽ chấm dứt hợp đồng với CLB Leicester. Việc anh ra đi đã lọt vào mắt xanh của các câu lạc bộ lớn. Và Arsenal sẵn sàng bỏ tiền để có thể sở hữu anh. Hy vọng qua bài viết từ Cakhia tv, bạn có thể nắm rõ nguồn thông tin này.

Loading...

"Những tin tức, dự đoán, soi kèo... thể thao trong bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín nhưng chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên chọn lọc những thông tin hữu ích cho bản thân mình, không nên tham gia những trang web bất hợp pháp"