Chuyển nhượng 1/9: Real Betis chiêu mộ thành công Hector Bellerin; Saul chính thức gia nhập Chelsea; Mbappe chính thức ở lại PSG. Là tin thể thao đáng chú ý trưa 1/9

Chuyển nhượng 1/9: Real Betis chiêu mộ thành công Hector Bellerin

Real Betis chiêu mộ thành công Hector Bellerin

Bellerin đã chia tay Arsenal để quay trở lại Tây Ban Nha thi đấu cho Real Betis. Những vướng mắc về mức lương đã được giải quyết trong ít giờ cuối của kỳ chuyển nhượng.

Bellerin sẽ gắn bó với Betis bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Nhằm giúp khán giả theo dõi chi tiết về giải đấu Bundesliga, chúng tôi mang đến cho quý khán giả kết quả bóng đá đức nhanh nhất qua từng vòng đấu giúp bạn có cái nhìn chi tiết về giải đấu này.

Saul chính thức gia nhập Chelsea

Saul gia nhập Chelsea với bản hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid có thời hạn 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Chelsea sẽ trả mức phí mượn 5 triệu euro.

Barca chiêu mộ de Jong

Song song với việc đẩy Griezmann trở lại Atletico Madrid, Barcelona đã đàm phán chiêu mộ Luuk de Jong từ Sevilla.

Đội bóng xứ Catalan xác nhận mượn tiền đạo người Hà Lan đến ngày 30/6/2022, kèm tùy chọn mua đứt. Blaugrana có trách nhiệm chi trả toàn bộ tiền lương của cựu cầu thủ PSV

Đây cũng là thương vụ gây sốc bởi không hề xuất hiện tin đồn về việc Blaugrana chiêu mộ tiền đạo người Hà Lan từ đầu kì chuyển nhượng hè 2021.

Để giúp quý đọc giả có những cái nhìn chi tiết về trận đấu xắp diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn nhan dinh bong da hom nay chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Mbappe chính thức ở lại PSG

Không có thỏa thuận nào được thông qua giữa Real Madrid và PSG. “Los Blancos” đã gửi đề nghị lên đến 220 triệu euro trong ngày cuối phiên chợ hè nhưng vẫn bị đối tác thành Paris ngó lơ. Real sẽ mời Mbappe ký thỏa thuận sơ bộ vào đầu năm 2022 trước khi sở hữu cầu thủ này dưới dạng tự do trong kỳ chuyển nhượng hè tiếp theo. Trong khi đó, PSG cũng sẽ có thêm thời gian để thuyết phục Mbappe ký vào hợp đồng mới.

Loading...