Chiêm tinh chung, chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Sư Tử trong tháng này khá ổn định. Nhờ những hỗ trợ và ăn ý trong giao tiếp và tình cảm, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để thực hiện những dự định phía trước. Tuy nhiên, điều quan trọng bây giờ là Sư Tử phải luôn tỉnh táo và đưa các mối quan hệ của bạn vào con đường lành mạnh.

Chiêm tinh về Bạch Dương

Chiêm tinh về cung Bạch Dương
Chiêm tinh về cung Bạch Dương

Về tình yêu:

Tháng 10 là một tháng quan trọng trong chuyện tình cảm của Bạch Dương theo chiêm tinh khi hành trình của bạn lúc này mới thực sự bắt đầu. Sự trở lại của sao Mộc trong khu vực mối quan hệ của bạn cuối tháng trước đã đem đến một bước ngoặt khá quan trọng với bạn. Với những Bạch Dương còn độc thân, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và thử thách. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ , bạn sẽ tìm ra được con đường đạt đến thỏa thuận chung của cả hai. Các bạn sẽ phải quyết định nhanh, bởi ngày 11/10, hành tinh may mắn sẽ rời khu vực này đấy!

Ngoài ra, sao Kim, hành tinh của tình yêu và mối quan hệ sẽ quay lại khu vực tình yêu của Bạch Dương vào ngày 14/10 và đem đến cho bạn một phép màu bất ngờ. Với Trăng non ngày 20/10, một vài mối quan hệ của Bạch Dương sẽ có những cam kết nghiêm túc. Và 3 ngày sau đó, với sự xuất hiện của sao Hỏa, những cam kết, khát khao của bạn và người ấy sẽ được hiện thực hóa cùng đam mê và nhiệt huyết.

Về tiền bạc

Ngày 11/10, sao Mộc sẽ đi vào khu vực tài chính của Bạch Dương. Đây là thời điểm các vấn đề tiền bạc và tài chính của bạn tạo nên nhiều điểm nhấn và có nhiều thành tựu nhất. Tuy nhiên, nếu muốn tận dụng triệt để lợi ích mà hành tinh này đem lại, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và có một định hướng cụ thể ngay từ đầu tháng.

Tới ngày 17/10, sự xuất hiện của sao Thủy sẽ giúp bạn minh mẫn và sáng suốt hơn. Bạch Dương sẽ biết mình đang gặp vấn đề gì, và tiêu tiền một cách đúng đắn.

Chiêm tinh về Sư Tử

Về tình yêu:

Sucsongtre.net cho hay, chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Sư Tử trong tháng này khá ổn định. Nhờ những hỗ trợ và ăn ý trong giao tiếp và tình cảm, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để thực hiện những dự định phía trước. Tuy nhiên, điều quan trọng bây giờ là Sư Tử phải luôn tỉnh táo và đưa các mối quan hệ của bạn vào con đường lành mạnh. Với năng lượng của sao Kim và sao Hỏa, các bạn sẽ có những phút giây đam mê và mãnh liệt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cám dỗ ở phía trước chờ đợi các bạn. Và bước ngoặt sau này tích cực hay không phụ thuộc nhiều vào sự tỉnh táo của Sư Tử.

Về tiền bạc

Tuy Mặt Trời và sao Thủy đã rời khu vực nguồn thu nhập của Sư Tử từ tháng trước, nhưng bạn vẫn có thể giữ cho mình một định hướng tốt và cái đầu tỉnh táo. Cộng thêm năng lượng của sao Kim và sao Hỏa, Sư Tử sẽ dũng cảm và tự tin hơn để giành những thứ bạn xứng đáng có được. Khi sao Hỏa tiến vào khu vực thu nhập của bạn vào ngày 23/10, vị trí của các hành tinh trong khu vực này khá sít sao, khiến bạn luôn có cảm giác khẩn trương. Tuy nhiên, sự khẩn trương này không chỉ cho thấy đã đến lúc Sư Tử nên có được một thành tựu nào đó.

Chiêm tinh về Nhân Mã

Về tình yêu:

Chuyện tình cảm luôn được Nhân Mã ưu tiên quan tâm, bởi khu vực này của bạn luôn có ít nhất một hành tinh trú ngụ từ thập kỉ trước. Nhìn chung, tình yêu của bạn sẽ có cả những giây phút căng thẳng lẫn sự hỗ trợ, ủng hộ từ đối phương. Dưới năng lượng của sao Thiên Vương đi lùi, một cánh cửa quá khứ và những cơ hội thứ hai sẽ mở ra với Nhân Mã. Đây cũng là thời điểm Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim luôn ở vị trí đối đỉnh với sao Thiên Vương, và năm nay có cả sao Hỏa nữa. Nhìn chung, mối nỗ lực thay đổi của bạn đều có nhiều căng thẳng, nhưng nó sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo.

Về tiền bạc

Đây là lúc Nhân Mã tự tin hơn khi giải quyết các vấn đề thu nhập của mình. Nhìn chung, nguồn thu nhập của bạn trong tháng này đã bắt đầu ổn định, những cạnh tranh và áp lực sẽ dần nguôi ngoai. Tất cả là bởi sao Kim sẽ ngụ tại khu vực này từ ngày 14-23/10. Nhân Mã sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi cân bằng giữa thu và chi. Đồng thời, nếu khéo léo nắm bắt cơ hội, bạn có thể để dành được một khoản cho tương lai.

Chiêm tinh về Kim Ngưu

Chiêm tinh về tháng 10 của cung Kim Ngưu
Chiêm tinh về tháng 10 của cung Kim Ngưu

Về tình yêu

Tuy Mặt Trời và sao Thủy đã rời khỏi khu vực tình yêu của bạn vào tháng trước, nhưng với năng lượng của sao Kim và sao Hỏa, Kim Ngưu đã và đang trải qua một trong những khoảnh khắc bùng cháy và nóng bỏng nhất của tình yêu rồi. Sao Kim sẽ ngụ tại đây tới ngày 14/10, và sao Hỏa là ngày 23/10. Chừng đó thời gian đã đủ để bạn xây dựng một nền tảng tình cảm tốt cho mình. Tuy nhiên hãy chớp lấy mọi cơ hội có thể, vì mọi khoảnh khắc sẽ đem đến cho cung hoàng đạo Kim Ngưu nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, vào ngày 16-18/10, niềm đam mê và khát khao của bạn còn được cộng hưởng với năng lượng của Mặt Trăng trong khu vực này.

Vào ngày 17/10, sao Thủy sẽ tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn, đem đến cho Kim Ngưu một cái nhìn khách quan hơn về các mối quan hệ của mình. Và tới ngày 23/10, sự xuất hiện của Mặt Trời sẽ hướng chuyện tình cảm của bạn sang một chương mới.

Về tiền bạc:

Bởi sao Thổ sẽ dành trọn tháng này ngụ trong khu vực tài chính của bạn, hành tinh này sẽ đưa vấn đề tiền bạc của bạn vào khuôn khổ cùng những phát triển bền vững. Kim Ngưu sẽ không nhìn thấy những cấp bách trước mắt, mà thay vào đó, bạn đang tập mở rộng tầm nhìn đến tương lai. Bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc cũng được suy nghĩ thấu đáo, và Kim Ngưu cũng cẩn thận trong từng bước nhỏ nhặt nhất. Tất cả những thói quen trên đều rất tốt trong việc tạo nên một thành tựu vững chãi cho bạn sau này.

Cùng lúc đó, Mặt Trăng sẽ ngụ tại khu vực thu nhập của Kim Ngưu từ ngày 9-11/10. Tuy đó chỉ là sự xuất hiện chóng vánh, nhưng Mặt Trăng luôn tìm một vị trí tốt nhất cho mình vào đúng thời điểm. Với sự nhạy bén của sao Thổ và trực giác tốt của Mặt Trăng, sẽ không còn thời điểm nào tốt hơn để Kim Ngưu kiếm tiền cho mình đâu!

Chiêm tinh về Xử Nữ

Về tình yêu:

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tháng này sẽ chỉ có toàn tin tốt. Đầu tiên, sao Diêm Vương đi thuận trở lại trong khu vực tình cảm của bạn từ tháng trước, cùng với những năng lượng vốn có của nó. Cùng với những bước ngoặt lớn trong mối quan hệ tháng trước, đây sẽ là cơ hội để Xử Nữ dần thay đổi quá khứ và hướng tới tương lai. Điều quan trọng lúc này là Xử Nữ cần tự tin và quan tâm nhiều hơn đến bản thân. Ngoài ra hãy cẩn thận hơn vì ở một mối quan hệ nào đó, người kia đang có ấn tượng sai về bạn.

Về tiền bạc:

Với Mặt Trời luôn ngụ tại khu vực thu nhập trong 3 tuần đầu, Xử Nữ sẽ luôn dành khoảng thời gian này để nghĩ về các nguồn thu nhập, vấn đề tiền bạc nói chung và các lựa chọn của mình. Cùng với sao Mộc, những dự định của bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn và có khả năng thành công hơn. Nếu muốn vậy, Xử Nữ phải hành động nhanh bởi hành tinh này sẽ rời khỏi khu vực thu nhập của bạn vào ngày 11/10.

Ngoài ra, vào ngày 14/10 và 23/10, sao Kim và sao Hỏa sẽ lần lượt tiến vào khu vực thu nhập của bạn. Dưới năng lượng của sao Kim, Xử Nữ sẽ biết cách để mình hấp dẫn hơn. Còn với tác động của sao Hỏa, bạn sẵn sàng đứng lên chiến đấu vì lợi ích của mình. Đồng thời, những dự án kiếm tiền của bạn đều được thực hiện cùng lúc. Tốt hơn hết, Xử Nữ nên phân loại thứ tự ưu tiên cho các dự định của mình.

Chiêm tinh về Ma Kết

Về tình yêu:

Đây là thời điểm chuyện tình yêu và các mối quan hệ của Ma Kết đều không có điểm nhấn bởi không có hành tinh nào trú ngụ trong hai khu vực này. Những gì đang xảy ra từ tháng trước sẽ có xu hướng lặp lại ở tháng này. Tuy nhiên, điểm nhấn sẽ xuất hiện khi Mặt Trăng tiến vào khu vực mối quan hệ của bạn từ ngày 11-13/10. Trực giác sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn cho cả hai.

Về tiền bạc:

Với South Node trong khu vực thu nhập và North Node trong khu vực tài chính, chuyện tiền bạc sẽ là vấn đề Ma Kết quan tâm hơn cả trong tháng này. Tuy nhiên, sẽ không có gì quá kịch tính xảy ra, bởi cặp Nodes chỉ giúp bạn cân bằng hơn giữa các vấn đề tiền bạc của mình. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Mộc trong khu vực sự nghiệp, nguồn thu nhập của bạn có thể sẽ tăng lên nhờ nền tảng công việc chắc chắn. Tuy nhiên, Ma Kết luôn phải tỉnh táo bởi nếu kiếm được nhiều tiền quá, bạn sẽ rất dễ sa vào những cám dỗ vô hình.

Loading...