Dưới đây sucsongtre.net chia sẻ bài viết về Chiêm tinh phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì phúc khí dồi dào? mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Lông mày có nốt ruồi

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày là phúc hay là họa? Nốt ruồi ở trên lông mày cũng có thể gọi là nốt ruồi mang phúc khí. Xem tướng nốt ruồi, nếu nằm trên lông mày trái thì chủ tài, nằm trên lông mày phải thì chủ thọ. Dù là nam hay nữ thì có được nốt ruồi này cũng là có được phúc phận không tồi.

Theo lich am nốt ruồi nằm trên mày trái thích hợp hơn với nam giới, sẽ trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, thăng tiến không ngừng. Với phụ nữ thì nốt ruồi trên mày trái còn được gọi là nốt ruồi vượng phu, người phụ nữ có nét tướng này sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng vượng phát. Còn nốt ruồi nằm trên mày phải của phụ nữ ngụ ý cho sức khỏe dồi dào, tuổi thọ cao.

2. Nốt ruồi ẩn trong tóc

Nốt ruồi ẩn trong tóc thường chỉ nốt ruồi nằm ở vị trí chân tóc trước trán. Do bị tóc che khuất nên thường rất khó phát hiện ra nốt ruồi ở đây, tuy nhiên xem tướng phụ nữ có nốt ruồi này thì cả đời phú quý an bình, có vận đào hoa cực tốt, được nhiều người khác giới để mắt và ngưỡng mộ. Đây cũng là nốt ruồi phú quý đối với cả nam giới.

3. Trán có 7 nốt ruồi

Xem boi 7 nốt ruồi này được gọi là Thất tinh, nếu trước trán có Thất tinh thì là tướng người đại phú đại quý, bất kể là nam hay nữ thì cuộc đời đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhân duyên tốt đẹp, phúc khí tràn trề.

Tuy nhiên, chuyện có 7 nốt ruồi ở trước trán là điều vô cùng hiếm gặp. Đặc biệt, phụ nữ luôn thích làm đẹp, nào dễ dàng chấp nhận chuyện trên mặt mình có nhiều nốt ruồi đến vậy. Tuy nhiên nếu bạn may mắn có nét quý tướng này thì chớ vì thẩm mĩ mà tẩy xóa nốt ruồi kẻo sẽ thay đổi vận mệnh, chuyển cát thành hung.

4. Ấn đường có nốt ruồi

Nếu ở ấn đường mà có nốt ruồi bóng đẹp thì chính là nốt ruồi phú quý. Dù là nam hay nữ thì xem tướng nốt ruồi ở vị trí này đều có số mệnh vô cùng rạng rỡ. Nam mệnh chủ quý, nữ mệnh chủ phú, phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường sẽ có cuộc đời hạnh phúc, êm ấm đủ bề.

Theo quan niệm dân gian thì nốt ruồi nơi ấn đường còn được gọi là “nốt ruồi Quan Âm”, mang nhiều tốt lành tới cho chủ nhân. Phụ nữ có nốt ruồi này sinh ra không phú tất quý, về sau vận trình tài lộc càng thêm vượng phát, phú quý không mời mà tự tìm đường tới.

5. Dái tai có nốt ruồi

Xem boi tu vi 2018 khuôn mặt thì dái tay dầy, đầy đặn là dấu hiệu của quý tướng phúc tướng. Nếu trên đó lại có thêm nốt ruồi mang theo phúc khí thì quả là như gấm thêu hoa, phú càng thêm phú, tài lộc dồi dào.

Người có nốt ruồi ở dái tai thường sẽ có vận tài lộc vô cùng hanh thông. Song đối với phụ nữ thì nốt ruồi này chưa hẳn đã mang lại nhiều phúc khí, bởi phụ nữ có thói quen làm đẹp, thích bắn lỗ tai, vô tình khiến cho dái tai có lỗ hổng, tài lộc cũng theo đó mà thất thoát, khiến cho tài khí khó tích tụ, tiền kiếm được cũng nhiều mà tiêu đi cũng nhanh.

Nếu lỗ tai trúng phải nốt ruồi, khiến cho nốt ruồi bị phá hủy thì còn có thể gây họa phá tài, khiến cho tài lộc chẳng có cửa vào nhà, vất vả ngược xuôi mà tiền bạc vẫn trắng tay.

Loading...